Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2017

Tử vi tuổi Kỷ Mão 1999 nữ mạng năm 2017

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nữ mạng năm 2017 về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

KỶ MÃO

19 TUỔI

(Sinh từ 16.02.1999 đến 4.02.2000)

Thổ mạng  – Âm nữ

Thành Đầu Thổ  – Đất đầu thành

SAO: KẾ ĐÔ:  Sao chủ hung dữ, ám muội, thị phi, buồn rầu. Tốt vào tháng 9 xấu vào tháng 11

Kế – Đô tam cửu bi ai

Mười – tám ngày này, cờ vàng kéo ra

Hăm – hai ngọn đèn sáng lòa

Chánh Tây là hướng, lạy qua mặt trời

HẠN: Tiên Tinh: Thinh tinh mắc phải dạ tai ngục hình

VẬN NIÊN: Cẩu Cuồng Phong: (Chó Điên Dại ): Xấu

  • Mạng Thổ  gặp năm Hỏa  là Tương sinh: Tốt  
  •  Địa chi tuổi Mão  gặp năm DẬU là Tương xung: Xấu
  • Thiên can  Kỷ gặp năm Đinh là Tương sinh: Tốt

Chiếu theo sự luân chuyển âm khí và dương khí ngũ hành trong ngoài hành tinh tử vi năm 2017 ( Đinh Dậu 2017 – 2018 ) tiểu vận đóng tại cung Sửu hành Thổ thuộc hướng “ Thiên Bắc ” so với tuổi Kỷ Mão là Vương Địa : Tốt .
Tọa cung tiểu vận có những sao cố định và thắt chặt : Long Trì, Phượng Các, Giải Thần, Quan Phù, Tấu Thư, Đế Vượng, Hoa cái .
Cung xung chiếu có những sao cố đinh : Điếu khách, Quan Phù, Quả Tú, Kình Dương, Thai .
Cung Nhị hợp có những sao : Thiếu Âm, Phi Liêm, Suy, Thiên Hỷ .
Cung tam hợp có những sao cố đinh : Bạch Hổ, Lực sỹ, Thiên Trù, Đà La, Tràng Sinh, Phá Toái, Thái Tuế, Thiên Việt, Đại Hao, Mộ, LN Văn Tinh, Thiên khốc .

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, vận mệnh 2017 tuổi Kỷ Mão có nhiều thay đổi về đường học hành và nơi ăn chốn ở và được đến những nơi ca sang và đẹp đẽ và trong năm nay thì cũng có một số giấy tờ mà liên quan tới pháp lý.

KỶ MÃO nữ mạng xinh đẹp. Hiền từ xinh đẹp cao sang tâm hồn.

Lời ăn tiếng nói ôn tồn. Tu nhân tích được phúc dồn ngày sau.

Tình duyên đôi trẻ có nhau. Học hành thi cử đỗ cao năm nay.

Muốn chi điều ấy sẽ thành. Tiếp túc làm thiện, phúc lành theo sau.

Về phương diện ngoại giao, học hành và việc làm: Năm nay 2017 về đường học hành thì là một năm rất tốt và luôn gặp may mắn, tuy nhiên thì đối với công việc, ngoại giao năm nay thì lại là một năm bình thường không có gì khởi sắc.

Về phương diện tài chính: Năm nay 2017 tiền bạc thì không đươc xung túc, tiền bạc thì luôn phải tiêu, cho nên năm nay tuổi bạn nên học tính tiết kiệm thì sau này sẽ tốt cho bản thân rất nhiều.

tin tức mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

Phương diện tình cảm: Tiều vận có sao Long, Phượng, cái, hồng thì gặp gỡ nơi xa mà nên duyên. Tuy nhiên vì tính cánh và bản mệnh khắc nhau cho nên trong tình yêu cũng hay sảy ra mâu thuẫn, cãi vã nên chú ý.

Phương diện sức khỏe: Nên chú ý về đường ăn uống và các bệnh về tiêu hóa, đau dạ dầy, mệt mỏi và đau nhức cơ thể.

Đầu năm 2017 nên cầu an hay hóa giải mỗi tháng hay vào tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âl nên cúng giải vào ngày 18 âl ngày sao Kế Đô giáng trần. Khi cúng viết bài vị dùng giấy màu vàng như sau : “ Thiên Vỉ Cung Phân Kế Đô tinh quân ”, thắp 20 ngọn đèn, lạy 20 lạy về hướng Tây. Cách Khấn : Cung thỉnh Thiên Đình Bắc vỉ cung Đại Thánh Thần vỉ Kế đô Tinh quân vị tiền. Cúng lễ vào lúc 21 đến 23 giờ. Mồng một tết nên xuất khô hanh hướng Đông năm để nghênh tiếp tài thần. Đi từ 5 tới 7 giờ sáng tính từ nơi cư ngụ .

Đồ vật phong thủy để hóa giải sao Kế Đô thuộc hành Thổ, nên dùng hành Kim để tiết khí hành Thổ của sao xấu, như đeo đá quý màu trắng như: Thạch anh trắng…

Tháng giêng: Nên giữ lời ăn tiếng nói, tiền bạc bị hao hụt, đầu năm nên đi chùa để cầu phúc, cầu tài.

Tháng hai: Vì bản tính ăn ngày nói thẳng nên hay bị thua thiệt và nên cẩn thận mất đồ.

Tháng ba: Theo tử vi 2017 tháng này trong gia đình bố mẹ có sự bất hòa không được tốt và tháng này tình cảm cũng đi xuống và nên lưu ý vấn đề đi lại xe cộ cẩn thận gặp quan phủ.

Tháng Tư:  Tháng này có tin vui đưa đến và trong nhà có người ở xa đi về, tháng này nếu đau ốm thì gặp được thầy thuốc cứu chữa.

Tháng năm: Tình cảm có sự sứt mẻ do có sự tác động từ bên ngoài đưa đến.

Tháng sáu: Tháng này tình duyên rất là thuận lợi, đạt được ý định mà mình mong muốn tuy nhiên tháng này cũng chi tiêu nhiều và lưu ý về miền sông nước.

Tháng bảy: Tháng này là tháng tuổi cho nên tất cả mọi việc đi lại hay tiền bạc, sức khỏe nên lưu ý.

Tháng Tám: Trong nhà có anh hay em chết trẻ nên thờ cúng cẩn thận để người ta phù trợ độ trì cho và chú ý các vật sắc nhọn. 

Tháng chín: Tháng này có sự di chuyển nơi ăn chốn ở và nên cận thận có các giấy tờ niên quan tới pháp luật và tiền bạc nên cẩn thận. Những ai có căn thì tháng này nên đi đền chùa để giảm căn số.

Tháng mười: Tháng này có nhiều tin vui đưa tới, nhất là trong chuyện tình cảm.

Tháng mười một: Tháng này có âm phù dương trợ cho nên mọi việc đều hóa hung thành cát, tuy nhiên thì lưu ý xe cộ đi lại. Xem bói số điện thoại chọn sim hợp mệnh để hóa giải những điềm xấu để thu hút nhiều cát lợi.

Tháng chạp: Mọi việc đều bình thường nhưng lưu ý về vấn đề sức khỏe

Xem tử vi trọn đời của tuổi Kỷ Mão nữ mạng, quý cô có tâm hồn hiền hậu đoan trang có nhan sắc khiến lắm kẻ yêu thương, lại mưu trí học giỏi, đường đời tuy có lúc gian truân nhưng về sau cũng vượt qua được kiến thiết xây dựng cho mình một sự nghiệp sự nghiệp vẻ vang trong tương lai. Tuổi này tiêu tiền rất tự do một đời không thiếu vắng. Tình duyên tương lai vợ chồng niềm hạnh phúc, mọi việc đều được suôn sẻ, nhà cửa ruộng vườn phong phú. Sơ niên vui tươi thuận hòa với đồng đội trung niên thành đạt sự nghiệp chức vụ, hậu vận mưu trí song toàn nên thành công xuất sắc trong việc kinh doanh hưởng phước lành lập trường thọ chi mạng .

Hợp với tuổi Mậu Tý, Bính Dậu – Khắc với tuổi Qúy Mùi, Đinh Sửu.

Hợp với màu đỏ, xanh – Khắc với màu vàng, đen, xanh.

Thông tin mới cập nhập

Hiện nay, đội ngũ chuyên gia phong thủy tại Huyenhoc.vn đã nghiên cứu và luận giải chi tiết tử vi năm 2018 cho đầy đủ các tuổi. Để khám phá ngay diễn biến cuộc sống của mình trong năm mới có gì đặc biệt mời quý bạn xem tại  Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2018 nữ mạng 

Trong trường quý bạn muốn xem tử vi năm mới cho bạn bè hay những người thân yêu của mình, thì huyenhoc.vn thực sự là kho tàng lý tưởng cho bạn! Click ngay để xem chi tiết tại  TỬ VI 2018

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Source: https://expgg.vn
Category: Thông tin

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Sinh năm 1953 mệnh gì? Hợp màu gì? Đá phong thủy nào?

Next Post

Mơ thấy xe máy là điềm báo gì?

Related Posts