LMHT: Warwick tự hạ gục Baron khi người chơi AFK

LMHT: Warwick tự hạ gục Baron khi người chơi AFK

một streamer lmht đã khiến cộng đồng xôn xao khi vị tướng warwick của anh có thể tự động hạ gục baron trong khi anh afk.trong một đoạn clip được đăng tải ngày 24/02, cả đội đang có một trận đấu áp đảo sau 20 phút ra sân. anh nhấp chuột phải vào baron để warwick tự động tấn công, sau đó lập tức rời máy và chạy vào nhà vệ sinh. sau hơn một phút, baron đã bị tiêu diệt nhưng anh vẫn chưa quay trở lại.

I went AFK to solo baron in minute 20 from leagueoflegends

lý do lớn nhất giúp vị tướng này có thể solo baron ngay cả khi không có sự điều khiển là nhờ nội tại “Đói khát”. nếu warwick còn dưới 50% máu, sát thương cộng thêm sẽ hồi lại một lượng máu tương đương. nếu hắn còn dưới 25% máu, lượng hồi phục sẽ tăng gấp ba lần.sức mạnh nội tại
đoàn kết với chỉ số cộng thêm của gươm suy vong giúp quái thú sổng chuồng dễ dàng sống sót trong tình huống trên. trong đoạn video, dù có nhiều lần máu của hắn tụt xuống dưới 25%, nhưng khi hạ gục baron thì thanh máu đã được hồi lại đến 80%.skin warwick projectĐiều ấn tượng hơn là khi streamer trở lại, anh hạ gục 2 kẻ địch phát hiện mình đang afk. talon và caitlyn lần lượt solo thua bởi con quái thú lúc này đã gần kết thúc 3 trang bị chỉ sau 20 phút.từ khi warwick được làm lại, lối chơi của hắn tuy đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả nhờ khả năng hồi máu. Đoạn video trên đã biểu thị sức mạnh không tưởng của quái thú sổng chuồng.xem thêm: tăng số tướng cấm trong xếp hạng lmht lên 20 – riot nghĩ gì?

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
valorant

Thông tin mới về hình phạt thoát xếp trận trong Valorant

Next Post
Riot chia sẻ lợi và hại của việc tăng lượt cấm lên con số 20

Tăng số tướng cấm trong Xếp hạng LMHT lên 20 – Riot nghĩ gì?

Related Posts