Thông tin mới về hình phạt thoát xếp trận trong Valorant

valorant

Các nhà phát triển của VALORANT đã giải đáp kha khá thắc mắc về cả hình phạt cho việc thoát xếp trận cũng như dao trong tựa game này.

Trong một bài viết trước đó được đăng tải vào ngày 15/2 vừa qua, các nhà phát triển của VALORANT đã lên danh sách một loạt những hình phạt có khả năng được áp dụng dành cho những người chơi có hành vi tiêu cực lặp đi lặp lại, bao gồm hủy XP và giảm điểm xếp hạng đối với người chơi AFK trong trận, và giảm điểm ít hơn chút đối với hành vi thoát khi chọn Đặc Vụ hoặc xếp trận.

valorant

Và hôm nay, họ đã tiếp tục cung cấp thêm khá nhiều thông tin về hình phạt dành cho việc thoát xếp hạng trong một bài blog mới.

Đội ngũ phát triển game đã nhắc lại và nhấn mạnh rằng các hình phạt này chỉ áp dụng cho người chơi vi phạm thường xuyên và liên tục, còn những người chơi thi thoảng mới thoát xếp trận thì sẽ ít có khả năng chịu phạt hơn rất nhiều.

Lượng điểm chỉ số xếp hạng bị giảm cũng chỉ là 3 điểm, đủ để đảm bảo nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến những người chơi thoát xếp trận thường xuyên. Đội phát triển cũng nhận thực được rằng đôi khi người chơi cũng bắt buộc phải thoát khi đang xếp trận, ví dụ như để tránh đồng đội toxic, vì thế nên hình phạt kia sẽ không ảnh hưởng đến điểm MMR.

Và theo như thông báo, các hình phạt mới này dự kiến sẽ được áp dụng vào phiên bản 2.04.

dao valorant

Ngoài ra, trong cùng bài viết, đội phát triển VALORANT cũng có trả lời vài phản hồi về dao khi loại vũ khí này đang dần trở nên phổ biến hơn trong chế độ chơi mới Escalation. Họ thừa nhận rằng dao đang dần trở thành một trang bị “meme” trong thời điểm hiện tại, và sẽ có các động thái cải thiện độ hiệu quả cũng như cân bằng của nó trong tương lai.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Giải Valorant mới được tổ chức dành riêng cho nữ

Giải Valorant mới được tổ chức dành riêng cho nữ

Next Post
LMHT: Warwick tự hạ gục Baron khi người chơi AFK

LMHT: Warwick tự hạ gục Baron khi người chơi AFK

Related Posts