Tướng mới Viego – Hắc Diệt Đế Vương: Những cái nhìn đầu tiên

Tướng mới Viego – Vua Vô Danh: Những cái nhìn đầu tiên

Vừa đây, Riot Games đã trình làng cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại vị tướng thứ 154 của Đấu Trường Công Lý: Viego – Hắc Diệt Đế Vương (hay Vua Vô Danh). Sau đây là những thông tin cơ bản nhất mà Riot Games đã tiết lộ.

Qua đoạn phim ngắn do trang Youtube của League of Legends đăng tải. Ta có thể thấy Viego mang trong mình sức mạnh kinh khủng dễ dàng làm khó được Lucian, Senna, Darius, Samira,…. Hắn có thể chiếm hữu thân xác và sử dụng của sức mạnh những kẻ xấu số đó. Toàn cõi Runeterra ai cũng nhận ra rằng: Phải đồng lòng mới có thể tiêu diệt được Hắc Diệt Đế Vương.

Viego là 1 trong 3 vị tướng sẽ được Riot Games ra mắt trong năm 2021.

clip viego

Bộ kỹ năng

thống trị tối caoNội tại: Thống trị tối cao

Sau khi tham gia hạ gục kẻ địch, Viego có thể chiếm hữu thể xác của chúng và được hồi máu theo lượng máu tối đa của kẻ đó. Trong thời gian chiếm hữu, hắn sẽ sở hữu trang bị, đòn đánh, kỹ năng (trừ kỹ năng cuối) của kẻ được chọn.

Ngoài ra, Vua Vô Danh cũng có thể kích hoạt kỹ năng cuối của bản thân một lần miễn phí và tăng tốc độ di chuyển về phía kẻ địch khi đang kích hoạt nội tại.

lưỡi gươm suy vongKỹ năng 1: Lưỡi Gươm Suy Vong

Nội tại: Đòn đánh gây thêm sát thương theo phần trăm máu của kẻ địch.

Nếu tấn công kẻ địch vừa trúng kỹ năng của Viego, nó sẽ được tính là 2 đòn đánh. Đòn đánh thứ 2 sẽ hút máu thay vì gây sát thương. Tuy nhiên, nó vẫn sẽ áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh và có thể chí mạng.

Kích hoạt: Viego đâm thanh gươm của mình về phía trước và gây sát thương lên tất cả mục tiêu trúng chiêu (khá giống Yasuo).

Kỹ năng này sẽ gây sát thương thêm lên quái rừng.

Móng vuốt hắc ám Kỹ năng 2: Móng Vuốt Hắc Ám

Viego vận sức sau đó lướt về hướng chỉ định, phóng ra một làn sương làm choáng và gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải.

Thời gian làm choáng và phạm vi bay của làn sương tăng theo thời gian vận sức. Tuy nhiên, khoảng cách lướt vẫn được giữ nguyên.

 lãnh thổ sương đenKỹ năng 3: Lãnh Thổ Sương Đen

Viego tung ra một làn sương mù bao bọc lấy bức tường cạnh đó. Khi ở trong làn sương, hắn sẽ được ngụy trang đồng thời tăng thêm tốc độ di chuyển.

 Tuyệt MệnhKỹ năng cuối: Tuyệt Mệnh

Khi kích hoạt, Viego sẽ thoát khỏi thể xác của kẻ mà hắn đang chiếm hữu và dịch chuyển về phía trước, tấn công kẻ địch thấp máu nhất trong phạm vi.

Sát thương sẽ phụ thuộc vào lượng máu đã mất. Các kẻ địch gần quanh cũng bị hất văng đi.

Nhận định ban đầu

  • Dựa vào bộ kỹ năng của mình, Vua Vô Danh được xem là một tướng đi rừng mới.
  • Hắn gặp bất lợi hơn so với các tướng đi rừng khác ở đầu trận vì sát thương phụ thuộc vào đòn đánh và phần trăm máu của kẻ địch.
  • Có khả năng trụ rừng tốt nhờ vào khả năng hồi máu.
  • Mang lại nhiều bất ngờ cho kẻ địch trong giai đoạn đi đường lẫn giao tranh nhờ vào Tuyệt Mệnh và Lãnh Thổ Sương Đen.
  • Nếu hạ gục được chủ lục của đối phương, Viego có thể gây áp đảo giao tranh dựa vào thân xác kẻ thù.

Tướng mới Viego

Một số thông tin thú vị

Vũ khí Zweihänder

Vũ khí của Viego là một cây kiếm trong khá cục mịch và to tướng, nhìn không cân xứng với hình dáng và có phần mỏng manh của Vua Vô Danh. Tuy nhiên theo đánh giá của cộng đồng, cây kiếm đó hoàn toàn có thật trong lịch sử thế giới chúng ta với tên gọi Zweihänder.

Đây là loại kiếm song thủ xuất hiện nhiều nhất trong Thời Phục Hưng tại Châu Âu. Nó còn mang những tên gọi khác như Bidenhänder, Bihänder hay Doppelhänder. Trong Võ thuật phương Tây, vũ khí này còn được gọi là Đại kiếm. Nó có nguồn gốc từ Thụy Sĩ và sau đó được sử dụng trong quân đội Áo và các quốc gia Đức.

Vũ khí Zweihänder

Ngoại hình và trang phục dự kiến

Như đã nói bên trên, ngoại hình của Viego Vua Vô Danh khá mảnh khảnh. Tuy nhiên, Riot Games đã thiết kế nên vị tướng này trông đậm chất “gothic” và hơi hướng phong cách nhạc Rock. Nếu phải dự đoán, Vua Vô Danh rất phù hợp và có thể sẽ được Riot Games cấp hẳn cho một trang phục thuộc nhóm trang phục Pentakills với vị trí ca sỉ & người chơi guitar chính trong ban nhạc này.

vua vô danh

Khi nào Viego mới được ra mắt chính thức?

Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin nào về ngày phát hành của vị tướng tiêu đề. Tuy nhiên, Viego sẽ lên máy chủ thử nghiệm PBE sớm để game thủ trải nhiệm, có thể là trước bản cập nhật 11.2.

Phía trên là những thông tin mới nhất về vị tướng Viego – Hắc Diệt Đế Vương sắp được ra mắt. Với bộ kỹ năng của mình, hắn chắc chắn sẽ là một thế lực đáng gườm đối với mọi người trên Đấu Trường Công Lý.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến - Bộ trang bị, bảng ngọc và combo

Cách chơi Miss Fortune Tốc Chiến – Bộ trang bị, bảng ngọc và combo

Next Post
LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay

LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay

Related Posts