LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay

LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay

Riot Game tiết lộ rằng LMHT 2021 sẽ đón chào thêm 3 vị tướng mới sau màn quay trở lại cực hoành tráng của Vị Vua Vô Danh – Viego.

Trong buổi livestream đầu năm 2021, trưởng đội thiết kế tương – Ryan “Reav3” Mireles – đã tiết lộ rằng sẽ có thêm 3 vị tướng mới được ra mắt trong năm nay.

Trong đoạn video của buổi livestream chứa đựng rất nhiều hình ảnh gợi ý khác nhau, khiến người xem ngay lập tức có ngay những giả thuyết của riêng mình về những vị tướng mới.

Cả 3 vị tướng mới tiếp theo trong năm 2021 này được xác nhận rằng đều sẽ có liên quan đến sự trở lại của Hắc Diệt Đế Vương (Vua Vô Danh) – Viego.

Gương mặt đầu tiên sẽ là một vị tướng Đường Trên mang thiên hướng Sức Mạnh Phép Thuật.

Reav3 đã nhấn mạnh rằng, vị tướng này được thiết kế dành riêng cho khu vực đường trên. Ngoài ra, các Easter egg của vị tướng này sẽ xuất hiện trong tựa game Ruined King ra mắt trong năm nay.

LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay
Vị tướng thứ 2 sẽ là một pháp sư pháo kích

Vị tướng thứ 2 sẽ ra mắt trong LMHT 2021 được gợi ý là một Yordle, đặc biệt hơn, vị tướng này lại không ưa gì sự tươi sáng ở quê hương của mình – Bandle City.

Chưa dừng lại ở đó, Reav3 còn tiết lộ rằng, đây sẽ là “một pháp sư pháo kích u ám”, là một vị tướng “mà tốt hơn hết không ai nên day dưa vào”.

Ngay lập tức, đã có rất nhiều giả thuyết cho rằng, vị tướng này chính là Norra – chủ nhân của Yuumi và quyển sách phép mà cô mèo đồng hành cùng trong suốt thời gian qua.

LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay
Cuối cùng, vị tướng thứ 3 sẽ là một xạ thủ phi truyền thống

Vị tướng cuối cùng được tiết lộ chính là Xạ Thủ, đặc biệt hơn, vị tướng này sẽ là một Xạ Thủ Phi Truyền Thống tương tự như Senna.

Chốt hạ, Reav3 nhắn nhủ khán giá hãy thường xuyên để mắt đến “Lộ Trình Phát Triển Tướng” để có thêm thông tin về “Vệ Binh Ánh Sáng” (Sentinal of Light) này.

LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay

Đến với LMHT, game thủ sẽ đón nhận thêm hàng loạt các thay đổi mới, cũng như các nội dụng mới trong năm 2021 này. Chúng ta cần sẵn sàng tâm lý để thích nghi kịp thời với bất kì thay đổi nào.

Tuy nhiên, có lẽ 3 vị tướng mới được tiết lộ trong lộ trình phát triển của LMHT 2021 chính là thứ làm cho game thủ háo hức chờ đợi nhất.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Tướng mới Viego – Vua Vô Danh: Những cái nhìn đầu tiên

Tướng mới Viego – Hắc Diệt Đế Vương: Những cái nhìn đầu tiên

Next Post
LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MÙA 11 SẮP BẮT ĐẦU

Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11 sắp bắt đầu

Related Posts