Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11 sắp bắt đầu

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MÙA 11 SẮP BẮT ĐẦU

Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11 sắp bắt đầu. Riot Games hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều thay đổi mới đáng mong đợi: Cửa hàng trang bị sẽ được làm mới, sự xuất hiện của trang bị Thần Thoại, cơ chế reset rank mới. Sau đây là những thông tin ban đầu của sự kiện trên.

Bản cập nhật 11.1

Một năm mới và một mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại sắp đến. Bản cập nhật 11.1 sẽ ra mắt máy chủ trực tiếp vào ngày 6 tháng 1. Sau đó, người chơi sẽ có thêm một chút thời gian để làm quen với những thay đổi trước khi bắt đầu mùa giải xếp hạng.

LIÊN MINH HUYỀN THOẠI MÙA 11
Thông báo về Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11

Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11

Dự kiến, Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11 bắt đầu vào ngày 8 tháng 1. Riot Games thông báo họ sẽ tổ chức một buổi phát sóng nhằm kỷ niệm và cung cấp một số thông tin về sự kiện nêu trên. Nội dung chính xác của chương trình phát sóng chưa được tiết lộ.

Những thay đổi đáng chú ý

Giống như mọi mùa giải trước, Riot đã giới thiệu những thay đổi lớn trước thềm năm mới. Trong Mùa 11, thay đổi lớn nhất là cửa hàng vật phẩm. Tất cả các trang bị trong trò chơi đã được làm lại và và nổi bật hơn cả là trang bị Thần Thoại. Đây là những trang bị độc đáo được thiết kế cho từng vai trò cụ thể trong game: Đấu sĩ, sát thủ, pháp sư,….

Bên cạnh, cửa hàng sẽ có thêm mục khuyên dùng để gợi ý những trang bị phù hợp nhất với tướng của người chơi dựa trên tướng của đội đối phương. Nhưng hệ thống này vẫn còn nhiều mặt hạn chế khác nhau. Người chơi nên tìm hiểu thêm về những trang bị trước thèm mùa giải để hiểu rõ hơn.

 

Danh mục khuyên dùng
Danh mục Khuyên Dùng trong cửa hàng

Mỗi khi mùa giải xếp hạng mới bắt đầu, Riot sẽ tiến hành reset rank của tất cả người chơi xuống cùng mức thấp nhất. Sau đó, người chơi sẽ phải đánh 10 trận phân hạng. Nhưng ở mùa giải 2021, Riot sẽ thay đổi cơ chế reset rank. Cụ thể, mức rank khởi điểm sau  khi reset ở mùa 11 sẽ gần với thành tích của người chơi ở mùa 10. Giám đốc thiết kế gameplay  – Mark Yetter cho biết Riot Games sẽ giảm lượng điểm xếp hạng nhận được sau mỗi trận thắng.

Liên Minh Huyền Thoại Mùa 10 đã kết thúc chưa?

Giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021 đã kết thúc với bản cập nhật cuối cùng trong năm 2020: LMHT 10.25. Ngoài việc tung ra vị Tướng mới Rell, Riot cũng đã mang đến hàng loạt thay đổi nhằm cân bằng lại game trước khi mùa xếp hạng mới chính thức bắt đầu. Sau 1 tháng thử nghiệm với những thay đổi trong phiên bản mới, giai đoạn tiền mùa giải sẽ sớm khép lại, và chuẩn bị cho sự ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11.

Mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại kéo dài bao lâu?

Mùa giải của Liên Minh Huyền Thoại kéo dài mười tháng, bắt đầu vào tháng 1 và kết thúc vào tháng 11. Dĩ nhiên Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11 cũng không là ngoại lệ.

Ngoài khoảng thời gian nói trên, người chơi vẫn có thể tham gia đấu xếp hạng nhưng thứ hạng sẽ được thiết lập lại khi mùa giải mới bắt đầu.

thay đổi trang bị

Phía trên là một số thông tin về những thay đổi và ngày ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại Mùa 11. Hy vọng các anh hùng đã sẵn sàng chiến đấu hết mình để có thứ hạng cao trong mùa giải mới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay

LMHT 2021: Thêm 3 vị tướng mới ra mắt trong năm nay

Next Post
Lỗi game khiến Ornn bị khóa các phím chức năng trong ván đấu

Lỗi game khiến Ornn bị khóa các phím chức năng trong ván đấu

Related Posts