Valorant: Thám hiểm vùng biển Caribbean thông qua bản đồ mới của Valorant – Breeze

Valorant: Thám hiểm vùng biển Caribbean thông qua bản đồ mới của Valorant - Breeze

Với việc map thi đấu mới được ra mắt – Breeze, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm cái chất của vùng biển Caribbean kết hợp với những màn đấu súng nảy lửa.

 

Mới đây, Riot Games đã tiếp tục ra mắt bản đồ thứ 6 của Valorant với tên gọi Breeze. Map đấu mới được lấy bối cảnh một hòn đảo tách biệt với xã hội loài người, nằm về phía Nam của khu vực Tam Giác Quỷ Bermuda. Breeze được thiết kế với tông màu tươi sáng và môi trường xung quanh sặc sỡ. Chính điều này đã giúp cho Breeze trở nên khác biệt so với những bản đồ hiện tại của Valorant.

Theo thông tin từ Riot, đặc điểm nổi trội của map thi đấu mới này chính là việc giao tranh ở tầm xa thường diễn ra với nhiều khu vực lớn và các góc kê rộng. Dựa trên những mô tả đó, Breeze sẽ là bản đồ phù hợp với những ai thích bắn tỉa và đấu súng. Người chơi sẽ phải có kỹ năng cá nhân khá tốt để kết liễu đối thủ của mình.

Trưởng bộ phận thiết kế của Valorant – Salvatore “Volcano” Garozzo cũng nhấn mạnh rằng họ muốn Breeze sẽ tạo ra cơ hội để các Đặc vụ cùng những vũ khí khác được xuất hiện nhiều hơn. “Mỗi bản đồ nên có các ưu điểm và nhược điểm riêng đối với các Đặc vụ trong khi vẫn tạo ra cơ hội để hình thành những chiến thuật và đội hình khác nhau.”

Một thành viên khác của đội ngũ thiết kế là Devon Fay cũng cho biết rằng Breeze được tạo ra trên ý tưởng về một hòn đảo của vùng biển Caribbean. “Chúng tôi yêu thích ý tưởng những pháo đài cổ kết hợp với bãi biển của vùng nhiệt đới. Sau khi mở ra một thế giới lạnh lẽo và góc cạnh của Icebox, chúng tôi thực sự hào hứng với một bản đồ mở, tươi sáng và đầy màu sắc giống như Breeze.”

Riot cũng xác nhận rằng Breeze sẽ trở thành map thi đấu chính thức tại giải đấu VCT Masters Stage 2 sắp tới diễn ra tại Reyjavik, Iceland từ ngày 24 cho đến 30 tháng 5.

“Trong khuôn khổ giải đấu Valorant Champions Tour Stage 2 – Masters tại Reyjavik, Iceland sẽ được đưa Breeze vào trong danh sách các bản đồ thi đấu. Với 6 map khác nhau, chúng tôi sẽ giới thiệu một hệ thống cấm chọn bản đồ mới trước khi mỗi trận đấu bắt đầu”, trường bộ phận tổ chức sự kiện của Valorant Alex Francois cho biết.

Breeze sẽ chính thức cập bến Valorant vào ngày 28/4 tới cùng với sự khởi đầu của Episode 2 Act III. Bên cạnh bản đồ mới, Valorant cũng sẽ đem đến cho người chơi gói Battle-pass mới cùng với nhóm skin súng Forsaken.

Total
33
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Riot kết hợp BallStreet Trading – Game thủ có thể cá độ trực tiếp khi xem giải TFT

LMHT: Riot kết hợp BallStreet Trading – Game thủ có thể cá độ trực tiếp khi xem giải TFT

Next Post

LMHT: Lỗi trùng tướng với nhau trong cùng 1 một team

Related Posts