Cấu hình tối thiểu để chơi LMHT Tốc Chiến và những điều cần lưu ý

LMHT Tốc Chiến

Trước khi phiên bản LMHT mobile chính thức ra mắt, hãy cùng EXP.GG kiểm tra xem điện thoại của bạn có đủ khỏe để “Tốc Chiến” không nhé!

Tốc Chiến

LMHT: Tốc Chiến là tựa game mobile sẽ được Riot ra mắt vào năm 2020. Theo kế hoạch, cơ sở dữ liệu Tốc Chiến khi ra mắt sẽ có 40 vị tướng, những thay đổi về bảng ngọc và một cơ số skin cực kì đẹp mắt.

Điều này làm khá nhiều game thủ băn khoăn: “Smartphone của mình có chiến nổi game này không nhỉ?”

Và đây là câu trả lời của Riot:

Mình đùa tí chắc không sao nhỉ 😀

Và tin vui cho các bạn đây! Cấu hình tối thiểu để có thể chơi LoL: Wild Rift là:

  • Androird: 1GB RAM, Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306 (tương đương với Samsung Galaxy A7).
  • iOS: từ iPhone 5S trở lên.

Vậy, cấu hình để có thể chơi Tốc Chiến còn thấp hơn so với nhất nhiều game mobile khác. Ví dụ như PUBG Mobile cũng yêu cầu ít nhất 2GB RAM và iPhone 6 trở lên. Bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những trận đấu Tốc Chiến cùng bạn bè chỉ với một chiếc smartphone tầm trung.

Gameplay thế này mà chỉ cần có tí RAM với chip? Ngon zậy ai **?

Lưu ý về LoL: Wild Rift

  • Tuy nhiên, cũng như các tựa game chơi online, bạn cần một kết nối internet (3G, 4G, 5G hoặc Wi-Fi) ổn định . Vì một ván đấu chỉ kéo dài 15-20 phút, nên nhiều khả năng sẽ không thể “pause” chờ người chơi kết nối lại mỗi khi bị “sập”.
  • Cấu hình mà Riot đưa ra là cấu hình tối thiểu, tức là bạn có thể chơi Wild Rift với cấu hình đó. Nhưng để có thể “full setting” và trải nghiệm game mượt mà nhất có thể, bạn nên cân nhắc một chiếc điện thoại tốt hơn thế một chút. 
  • Với hệ thống cửa hàng và tính chất cập nhật liên tục, tốt nhất bạn nên chừa sẵn dung lượng dự phòng của “dế cưng”, để chuẩn bị cho những phiên bản sau đó.

Hiện tại, LMHT Tốc Chiến đã cho phép đăng ký trước để nhận thông báo ngay khi ra mắt. Và, theo “giang hồ” đồn rằng, những người chơi đăng ký trước sẽ nhận được phần quà đặc biệt từ Riot đấy nhé! 😀

Bạn có thể tham khảo cách đăng ký trước LMHT Tốc Chiến tại đây.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Không muốn chết sớm, game thủ mobile nên tránh những điều sau

Next Post
joker

Cả Joker lẫn Pennywise đều được lấy cảm hứng từ Gã Hề Sát Nhân này

Related Posts