Chiêu cuối Rammus mới sẽ ra sao với 10000 tốc độ di chuyển?

Sẽ ra sao nếu Rammus đạt 10000 tốc độ di chuyển?

Với lượng tốc độ di chuyển càng cao, Rammus sẽ “bay” càng xa với chiêu cuối mới. Vậy sẽ ra sao nếu Rammus đạt 10000 tốc độ di chuyển nhỉ?

Trước đợt cập nhật lại bộ chiêu thức của Rammus, cộng đồng người chơi LMHT tỏ ra cực kì thích thú với chiêu cuối mới – R – Soaring Slam – với khả năng “phóng” thẳng vào giao tranh từ một khoảng cách xa.

Điểm thú vị của kỹ năng này nằm ở khả năng tương tác với tốc độ di chuyển, nếu Rammus đang “phóng nhanh vượt ẩu”, điều này đồng nghĩa khoảng cách sử dụng kỹ năng tối thượng của mình càng xa.

Tried the new Rammus ult with 10,000 movement speed (works kinda meh) from leagueoflegends

Mới đây, một người dùng Reddit có tên KimimotoLP đã cùng với nhóm bạn của mình tạo ra một “thử nghiệm” nho nhỏ dành cho Tê Tê Gai.

“Thử thách: Rammus 10000 tốc độ di chuyển và cái kết ” ra đời từ đó, với sự giúp sức của đồng đội và sự hưởng ứng từ kẻ địch, “dự án” được bắt tay vào thực hiện.

Sẽ ra sao nếu Rammus đạt 10000 tốc độ di chuyển?

Trong đoạn video trên, để đạt được lượng tốc độ cực lớn, Tê Tê Gai đã ở trạng thái đạt tốc độ tối đa của kỹ năng Q – Quả Cầu Tốc Độ, kèm theo đó là sự tiếp sức của:

  • Phép bổ trợ: Tốc Hành.
  • Zilean: E – Bẻ Cong Thời Gian.
  • Kayle: W – Thiên Giới Ban Phước.
  • Lulu: W – Biến Hóa.
  • Sivir: R – Săn Đuổi.
  • 3 phép bổ trợ Hồi Máu từ đồng đội.

Tuy nhiên, có vẻ con số 10000 tốc độ di chuyển không thể đạt được như dự kiến, hơn 9600 chính là con số kỉ lục mà nhóm bạn này đã cố gắng đạt được.

Sẽ ra sao nếu Rammus đạt 10000 tốc độ di chuyển?

Có vẻ như, Riot Games không tính đến việc đến bản chất “tò mò và nghịch ngợm” của game thủ, nên đã đặt ra một giới hạn khoảng cách kích hoạt chiêu cuối trên đường bay của Rammus, điều này tạo ra một tương tác vô cùng kì lạ.

Lượng tốc độ di chuyển cao khiến Rammus “phóng” đi nhanh như con gió, bất thình lình, chú Tê Tê Gai “bốc đầu” bay thẳng lên trời cao và biến mất khỏi bản đồ trong phút chốc.

Ở giữa đường bay, chiêu cuối của Rammus sẽ được kích hoạt, thế nhưng, thể xác của chú Tê Tê này vẫn còn bay đi một đoạn rất xa về hướng đã được chỉ định trước khi “tiếp đất” an toàn.

Sẽ ra sao nếu Rammus đạt 10000 tốc độ di chuyển?

Vào lúc này, chiêu cuối mới của Rammus vẫn hoạt động đúng như dự định của Riot Games, tuy nhiên, việc có phá bỏ giới hạn kích hoạt trên đường bay ở kỹ năng nay có thay đổi hay không, có lẽ, chúng ta phải đợi đến đợt cập nhật chính thức.

Total
3
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LMHT: Tổng kết VCS Mùa Xuân 2021

LMHT: Tổng kết VCS Mùa Xuân 2021

Next Post
LMHT: Trước thềm Playoffs VCS Mùa Xuân 2021

LMHT: Trước thềm Playoffs VCS Mùa Xuân 2021

Related Posts