Chuyên gia nhà T1 bị Tyler1 chế nhạo: “Chỉ dẫn của một player rank Bạch Kim chả có giá trị gì cả”

dù được fan đề nghị nhờ hỏi hướng dẫn chơi từ streamer ls của nhà t1 ngay trên livestream, tyler1 vẫn kiên quyết gạt bỏ ý kiến và không chấp nhận việc làm theo
hướng dẫn từ player rank bạch kim.

vào buổi tối ngày 13/7 mới đây, “thánh toxic” tyler1 đã chính thức “comeback” trở lại với công việc làm streamer như mọi ngày sau khoảng 1 tuần xả hơi. Được biết, mục tiêu chính của tyler1 ở thời điểm hiện tại đó là chinh phục được mức rank thách Đấu với “chủ nghĩa Đường giữa” sau khi đã được
chiến thắng trên ở các vai trí khác như Đường trên, xạ thủ, Đi rừng. và tyler hiện chỉ đang dừng chân ở mức rank bạc 1 sau khi try hard khoảng 20 ván ở chế độ xếp hạng.

hiển nhiên, đối với một game thủ chỉ mới bắt đầu leo rank ở vị trí Đường giữa như tyler1 thì việc cần có những sự hướng dẫn từ những người chơi có nhiều kinh nghiệm là một điều bắt buộc phải làm đầu tiên. chính vì thế đã có không ít fan mến mộ của tyler1 đưa ra ý kiến trên sóng livestream của nam streamer đó là anh nên nhờ ls (streamer, đồng thời là chuyên gia phân tích lmht của tổ chức t1) làm hlv online cho mình.

thế nhưng, sau khi đón nhận được thông tin này, tyler1 đã ngay lập tức gạt bỏ ý kiến đó và chế nhạo ls rằng anh không cần lời khuyên từ một bạn chỉ đạt mức rank bạch kim.

trên thực tế mà nói thì lời tyler1 cũng có phần hơi “ngông cuồng”, thiếu căn cứ bởi ls
bây giờ đang dừng chân ở mức rank kim cương 1 tại máy chủ hàn quốc. với một mức rank như vậy ở máy chủ có tính cạnh tranh vô cùng cao như hàn quốc thì có thể hiểu được trình độ của ls cũng không hề tầm thường một chút nào.

tyler1: “các ông bảo tôi nên nhờ ls làm hlv online á? tôi không nhận sự chỉ dẫn từ người chơi rank bạch kim đó nhé”

cộng thêm việc có nhiều kinh nghiệm trong suốt thời gian làm chuyên gia phân tích thì việc làm hlv online cho tyler1 thật sự là một ý tưởng không hề tồi một chút nào.

Được biết, trước đây tyler1 cũng đã từng nhờ tới midbeast – một streamer chuyên chơi các vị tướng mid và đạt được mức rank Đại cao thủ, thách Đấu, hướng dẫn mình chơi tốt hơn. thế nhưng chỉ được một thời gian ngắn sau, tyler đã không đủ kiên định để mà nghe theo những lời chỉ dẫn của midbeast. vì vậy mà câu chuyện trình độ chuyên môn không phải là lý do chính dẫn tới việc tyler1 gạt đi ý kiến nhờ tới ls kể trên.

bởi đơn giản mà nói thì tyler1 là một game thủ có tính cách vô cùng mạnh mẽ và không kém phần “cục súc”, cực kỳ khó chịu khi bị người khác tìm ra lỗi của mình. trong khi đó ls lại làm một chuyên gia thường xuyên “soi” và chỉ điểm những lỗi rất nhỏ của người chơi nên vì thế 2 anh chàng rất khó để mà có thể hợp nhau được.

và ví dụ nếu có một ngày ls thực sự làm hlv online cho tyler1 thì chắc chắn sẽ có
bản lĩnh 2 người này sẽ liên tục trao nhau những lời “toxic”, không hề tốt đẹp một chút nào mà thôi.

thế nên, để mà tyler1 có thể leo lên thách Đấu một cách tốt nhất đó là anh chàng này mới tự mình tìm hiểu, cũng như phát triển bể tướng cá nhân. vì trên thực tế, tyler1 vẫn đang trong quá trình này khi anh đã sử dụng tới 13 vị tướng khác nhau chỉ sau 20 ván đấu ở vị trí Đường giữa.

biết đâu đó trong tương lai, tyler1 sẽ tìm ra một vài con bài dị nhưng thích hợp với mình như tryndamere, olaf… để leo tới thách Đấu ở vị trí Đường giữa.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Cách chơi Dr. Mundo Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Cách chơi Dr. Mundo Tốc Chiến – Bảng ngọc, cách combo, lên đồ

Next Post

GimGoon vẫn liên tục cay cú với SofM, fan nghi ngờ lý do là vì thử việc thất bại tại Suning

Related Posts