GimGoon vẫn liên tục cay cú với SofM, fan nghi ngờ lý do là vì thử việc thất bại tại Suning

Mặc dù đã từng tuyên bố không còn xích mích với SofM sau vụ việc cãi vã trong rank, nhưng GimGoon dạo gần đây đã có những động thái được cho là hoàn toàn ngược lại với lời hứa.

Cách đây không lâu, vụ việc xích mích, mâu thuẫn với nhau giữa SofM và GimGoon trong một trận đấu rank đã khiến cho cộng đồng game thủ LMHT Trung Quốc phải xôn xao và dậy sóng. Được biết, SofM đã có những lời lẽ khá tiêu cực nhắm thẳng vào GimGoon vì cựu tuyển thủ FPX này đã có một pha xử lý tình huống trong ván đầu vô cùng tệ.

Sau khi nhận phải lời lẽ công kích từ SofM, GimGoon đã ngay lập tức đáp trả lại Duy Cầu Giấy rằng “anh không đủ tư cách trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp”. Thậm chí, GimGoon đã “thù dai” đến mức ở trận rank khác lại tiếp tục gặp SofM, GimGoon ngay sau đó đã cố tình trả đũa bằng việc pick chọn Fiora trong khi team đang cần vị tướng pháp sư.

Sau khi kết thúc trận đấu, cựu tuyển thủ FPX đã report cả SofM lẫn Huanfeng (người chung team với họ trong trận đấu đó), mặc người đi rừng của Suning đã cố tình giữ im lặng. Chính vì điều này đã khiến cho cộng đồng LMHT Trung Quốc phải quay sang trách móc “độ lầy” của GimGoon, dù hành động toxic của SofM là sai.

Và kể từ khi vụ việc đó được xảy ra, tưởng chừng như mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng thì mới đây GimGoon lại tiếp tục có những động thái nhằm công kích vào Sofm nói riêng và cả Suning nói chung.

Đầu tiền là trong quá trình diễn ra buổi livestream trước khi trận đấu giữa Suning và OMG được bắt đầu. GimGoon đã bất ngờ nhận được một donate của fan kèm theo câu hỏi về việc giữa 2 đội này, thì anh muốn đội nào thắng. Ngay lập tức, chàng tuyển thủ này đã thẳng thắn trả lời rằng: Bất kể đội nào thua cũng được, vì bên nào cũng có người tôi ghét”.

Không cần phải suy luận, khán giả người xem cũng đủ hiểu người mà GimGoon ghét bên phía Suning là ai. Ngoài ra, Able – tuyển thủ nắm giữ vị trí Xạ thủ cho OMG, cũng từng có một cuộc khẩu chiến với GimGoon trong quá khứ trước đây.

Được biết, khi SofM đang bị vướng vào vụ lùm xùm “nghi vấn bán độ” trong trận đấu với TOP Esports, GimGoon cũng lên tiếng chỉ trích đội trưởng của Suning. Anh bày tỏ quan điểm đồng tình với nhận định của Ning – Người khởi xướng câu chuyện “nghi vấn tiêu vấn tiêu cực” về SofM, cho rằng người đi rừng của SN đã “diễn” trong những tình huống xử lý lỗi ở trận đấu đó.

Trên thực tế, không chỉ riêng Ning và GimGoon mà không ít tuyển thủ hay chuyên gia khác của LPL như 957, Teacher Ma cũng đều tỏ ra nghi ngờ về màn trình diễn của SofM trong trận đấu này. Thậm chí ngay cả Doinb – đội trưởng của FPX, đồng thời là “fan cứng” của SofM cũng có ý hoài nghi, và cho rằng đấy chỉ là do phong độ SofM có hơi bất thường mà thôi.

Còn về trường hợp của GimGoon, thì đã có một số cộng đồng fan Trung Quốc đưa ra giả thuyết cho rằng anh chàng này vẫn đang “thù dai” chuyện cũ, về vụ việc bị SofM toxic trong rank. Và hơn thế nữa, vào cuối giải đấu mùa xuân đã có một số tin đồn cho rằng GimGoon đã thử việc tại Suning nhưng lại không thành công. Và có thể kết quả thất bại đó của GimGoon chắc có lẽ có sự tác động của SofM, bởi khi đó SofM được giao nhiệm vụ tham vấn trong công tác chuyển nhượng. Chính vì điều này nên mới khiến cho chàng cựu tuyển thủ FPX vẫn “cay cú” SofM đến thời điểm hiện tại.

Tất nhiên, đây hoàn toàn là những tin đồn chưa được xác thực. Nhưng đúng là việc GimGoon liên tục “làm content” liên quan đến SN và SofM đã khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy nóng mắt.

Total
32
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Chuyên gia nhà T1 bị Tyler1 chế nhạo: “Chỉ dẫn của một player rank Bạch Kim chả có giá trị gì cả”

Next Post
Bổ mắt với loạt ảnh cosplay ngự tỷ Gangut phiên bản xôi thịt trong game Azur Lane

Bổ mắt với loạt ảnh cosplay ngự tỷ Gangut phiên bản xôi thịt trong game Azur Lane

Related Posts