Doinb và Umi đang lên kế hoạch để chuẩn bị có em bé

Doinb và Umi

Những thông tin gần đây cho thấy Doinb và Umi đang chuẩn bị kế hoạch để có em bé trong thời gian tới.

Trong livestream mới đây từ Đường giữa của LNG Esports, Doinb không ngần ngại tiết lộ thói quen mới đó là sẽ nghỉ ngơi trước 21h00 mỗi ngày. Đây là động thái cho thấy Doinb sẽ thay đổi thói quen sinh hoạt, cả Doinb và Umi sẽ có kế hoạch cho việc có em bé trong thời gian tới.

Theo tiết lộ trên tài khoản Weibo cá nhân, Umi cũng đã công khai ý muốn có baby với Doinb. Và mới đây, Doinb và Umi đã đến phòng khám để nghe tư vấn từ bác sĩ về chỉ dẫn cũng như những lưu ý về việc mang thai.

Doinb và Umi

Cặp đôi “trai tài gái sắc” này đã hẹn hò nhau từ lâu. Đầu năm 2019 tại buổi lễ kỷ niệm của team FunPlus Phoenix, Doinb đã bất ngờ cầu hôn Umi với chiếc nhẫn kim cương có giá trị rơi vào khoảng 14 tỷ đồng.

Doinb và Umi

Umi đóng một vai trò quan trọng không nhỏ trong suốt sự nghiệp của Doinb từ 2015. Cô nàng luôn là người ở bên Doinb từ những thời điểm khó khăn nhất của sự nghiệp cho tới khi trở thành nhà vô địch thế giới LMHT vào năm 2019 tại Paris, Pháp.

Doinb và Umi

Ở mùa giải LPL Mùa Hè này, LNG của Doinb đang thuộc nhóm dẫn đầu, và Doinb vẫn là nhân tố quan trọng trong những trận thắng của đội tuyển đến từ Tô Châu.

Hiện tại giải đấu đang bước vào những giai đoạn quan trọng, Đường giữa của LNG cũng đã chia sẻ mình không thể thường xuyên về nhà được cho đến khi kết thúc mùa giải 2022.

Chúc Doinb và Umi sẽ sớm nhận được tin vui cho mình trong thời gian tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn về tin tức LMHT nhé!

Xin cảm ơn!

XEM THÊM: BXH LPL Mùa Hè 2022

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng sau cập nhật trở lên bá đạo

Next Post

Kassadin tốc chiến có thể là vị tướng mới trong Wild Rift

Related Posts