Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng sau cập nhật trở lên bá đạo

Sau bản cập nhật mới gần đây, Riot đã mang đến hàng loạt thay đổi lớn. Đặc biệt là  việc tăng sức mạnh cho một số tướng mà chẳng ai để ý tới. Cùng cẩm nang ĐTCL của EXP.GG xem top 3 tướng trở lên bá đạo sau cập nhật nhé!

Corki

Dù là một chủ lực 4 tiền nhưng Corki lại tỏ ra khá lép về so với những carry khác ở trong phiên bản trước. Vì vậy, trong phiên bản 12.12, Riot đã quyết định tăng sức mạnh cho corki này bằng việc chỉnh sửa cơ chế chiêu cuối. Tên lửa của Corki giờ đây sẽ trở thành kĩ năng “chỉ thẳng đầu” mục tiêu, các kỳ thủ sẽ không còn ức chế với những pha bắn chiêu thức mù mắt của vị tướng này.

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng sau cập nhật trở lên bá đạo

Daeja

Trong bản 12.11, Daeja là một trong những Rồng Thần được đánh giá kém hiệu quả nhất khi chỉ đóng vai trò kích đủ 8 hệ huyễn long. Vì vậy, Riot đã quyết định biến tướng này trở thành một carry thực thụ trong bản cập nhật mới với việc bổ sung chỉ số cũng như chỉnh sửa cơ chế đòn đánh. Lượng sát thương của cuồng phong khi bắn ra được tăng từ 100/175/1000 => 225/350/1500. Sát thương mỗi quả cầu cũng sẽ được cải thiện đáng kể khi tăng từ 35/55/200 to 55/85/300. Và đòn đánh sẽ luôn bắn ra 3 quả cầu thay vì 10 giây sau khi dùng kĩ năng

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng sau cập nhật trở lên bá đạo

Volibear

So sánh với những tướng 3 tiền khác như Leesin, Elise hay Olaf, Volibear lép vế hoàn toàn ở khả năng tấn công. Tuy nhiên trong phiên bản mới này, mọi thứ trở lên tốt hơn khi Volibear nhận được điều chỉnh. Tốc độ đánh và máu cộng thêm sau khi kích hoạt kĩ năng cùng với lượng sát thương gây ra từ đòn đánh có cường hóa đều được cải thiện, giúp Volibear hoàn toàn có thể trở thành một tay gánh team cường hạng..

Cẩm nang ĐTCL: Top 3 tướng sau cập nhật trở lên bá đạo

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
VCS Mùa Hè 2022

VCS Mùa Hè 2022 khởi tranh muộn nhất lịch sử, trùng với lịch thi THPT Quốc gia 2022

Next Post
Doinb và Umi

Doinb và Umi đang lên kế hoạch để chuẩn bị có em bé

Related Posts