Doublelift ám chỉ việc rất nhiều người muốn rời khỏi đội tuyển TSM

Đội hình Liên minh huyền thoại của TSM sắp trải qua một vài thay đổi trong danh sách của họ, theo nhiều báo cáo từ Brieuc Seeger của Upcomer. Đội được cho là đang tìm cách thay thế hỗ trợ Shenyi bằng cựu tuyển thủ Estral Esports, Choi “Mia” Sang-in , đồng thời nhắm đến việc đưa ngôi sao kỳ cựu người Đài Loan Huang “Maple” Yi-Tang vào đội hình của họ.

Sau khi tin này được công khai, cựu tuyển thủ của TSM, Doublelift, đã tham gia một buổi stream trên Twitch gần đây và bình luận về tình hình của TSM hiện tại.

Doublelift cho rằng Mia, người được cho là đang trên đường thay thế Shenyi, là một tuyển thủ giỏi.

Ngay sau đó, Doublelift đã nhấn mạnh ở mùa giải này, TSM sẽ sử dụng một đội hình “giá rẻ”. “Anh bạn, bạn biết đấy họ đang sử dụng ngân sách, đúng không,” Doublelift nói. “Họ đã chọn những người chơi LDL trong mùa giải cuối cùng này. Họ không quan tâm bất cứ điều gì thêm. TSM đang đưa ra một số quyết định khiến nhiều người phải đặt ra những dấu hỏi và tôi nghĩ rằng rất nhiều người muốn thoát ra khỏi đội tuyển đó.”

Giải LCS Mùa Xuân 2022 chứng kiến lần đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển TSM đã không vào được vòng loại trực tiếp, điều này khiến rất nhiều người hâm mộ của họ cảm thấy vô cùng thất vọng. Trong lịch sử giải đấu, TSM đã giành chức vô địch 7 lần, nhiều nhất trong các đội trong khu vực.

Mùa giải LCS Mùa Hè 2022 dự kiến sẽ ​​bắt đầu vào Thứ Bảy, ngày 18 tháng 6.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Riot đang nhắm tới việc tăng sức mạnh cho Varus, Braum, Thresh và Hecarim trong bản cập nhật 12.9

Next Post

Top 3 đội hình cực hot ở rank đơn nhưng lại bị bỏ rơi tại CKTG Đấu Trường Chân Lý mùa 6

Related Posts