HLV Daeny tỏ ra đầy tiếc nuối quãng thời gian khi còn đồng hành cùng Faker và T1

HLV Daeny tiếc nuối khi rời xa đội tuyển T1

Mặc dù đã trở về “mái nhà xưa” DWG KIA, nhưng HLV Daeny vẫn không che giấu được sự nuối tiếc khôn nguôi khi mỗi lần nhắc lại đội tuyển cũ T1. Hãy cùng EXPGG.VN tìm hiểu câu chuyện này dưới đây nhé!

HLV Daeny tiếc nuối khi rời xa đội tuyển T1

Cuối cùng cho đến thời điểm hiện tại, giải đấu LCK mùa Hè 2021 cũng đã đi đến trận đấu cuối cùng với màn so tài giữa 2 cái tên là DK và T1. Cuộc đối đầu này không chỉ mang ý nghĩa đơn giản là chức vô địch và chiếc vé trực tiếp tham dự giải quốc tế CKTG 2021, mà còn là trận đấu đầy duyên nợ khi cả 2 đội tuyển đều có mối quan hệ giao hảo với nhau và đồng thời còn nằm ở vấn đề nhân sự của 2 đội.

HLV kkOma của DK hiện tại cũng chính là người gắn liền với thời kỳ hoàng kim của T1 trước đây, và đường trên của DK – “Đại Hãn” Khan cũng từng là một thành viên của T1. Bên cạnh đó, vị trí Phân tích viên của DK – HLV Daeny cũng từng là cựu HLV của T1 nhưng đã trở thành huấn luyện viên đầu tiên trong lịch sử đội tuyển này bị sa thải ngay giữa mùa giải.

HLV Daeny tiếc nuối khi rời xa đội tuyển T1

Chính vì sự dang dở và những duyên nợ như vậy, HLV Daeny đã không giấu được sự nuối tiếc khi được đặt câu hỏi trả lời phỏng vấn trước thềm chung kết . HLV Daeny cho biết: “Tôi đã chuẩn bị rất nhiều để T1 sẵn sàng cho giai đoạn playoffs cũng như CKTG. Thế nhưng, cuối cùng, tôi không được tạo bất kỳ cơ hội nào để thực hiện những điều này và thực sự thì tôi rất thất vọng vì điều đó. Sau khi rời khỏi T1, tôi đã phải tìm một đội tuyển mà tôi có thể giúp họ vô địch LCK và CKTG. Tôi nhận được một đề nghị từ HLV kkOma và sau khi cân nhắc kỹ, tôi quyết định trở về DK”.

HLV Daeny tiếc nuối khi rời xa đội tuyển T1

Bên cạnh đó, HLV Daeny cũng đưa ra một vài nhận xét về trận chiến lịch sử sắp tới khi đối đầu với các học trò cũ: “Điều quan trọng là phải đọc trận đấu thật tốt, nhất là với một trận đấu quan trọng như trận chung kết. Tôi có thể dự đoán trận đấu sẽ diễn biến như thế nào căn cứ vào những loạt cấm chọn của từng game ngày hôm đó”.

Có thể nói, đây sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn và được mong chờ nhất hiện nay, dù bất kỳ ai giành được chiến thắng đi chăng nữa. Bởi đây không chỉ đơn giản là một trận đấu giữa 2 đội tuyển được xem là mạnh bậc nhất LCK hiện nay mà còn vì đây là trận đấu của những cuộc hội ngộ đầy duyên nợ.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
C9 Perkz bật mode "gáy sớm" sau khi chắc suất góp mặt tại CKTG 2021

C9 Perkz khẳng định bản thân là tuyển thủ Đường giữa giỏi nhất hiện nay, hơn cả Doinb

Next Post
Rụng tim với loạt ảnh cosplay nhân vật Klee siêu dễ thương trong Genshin Impact 

Rụng tim với loạt ảnh cosplay nhân vật Klee siêu dễ thương trong Genshin Impact 

Related Posts