Hộp Hề Shaco đáng ra phải hiệu ứng âm thanh khi kích hoạt!

Hộp hề của Shaco nên có hiệu ứng âm thanh khi kích hoạt

Tất cả các loại bẫy trong trò chơi đều sở hữu hiệu ứng âm thanh khi kích hoạt, thế nhưng, Hộp Hề của Shaco lại là một trường hợp ngoại lệ.

Shaco là một trong những vị tướng sát thủ trong LMHT có lối chơi ranh mãnh và “dùng não” vô cùng nhiều. Tuy nhiên, bộ kỹ năng của hắn ta thực sự không lành mạnh trong giao tranh chút nào cả.

Hộp hề của Shaco nên có hiệu ứng âm thanh khi kích hoạt

Trong một bài blog chia sẻ mới đây, Riot Games cho rằng bộ kỹ năng của các tướng khi được thiết kế phải tạo nên sự rõ ràng trong nhận biết dành cho người chơi trong mọi tình huống từ hình ảnh cho đến âm thanh.

Một trong những kỹ năng đòi hỏi về sự rõ ràng khi kích hoạt trong giao tranh để giúp game thủ nhận biết chính là kỹ năng dạng đặt bẫy.

Hộp hề của Shaco nên có hiệu ứng âm thanh khi kích hoạt

Hãy điểm qua một số kỹ năng đặt bẫy tồn tại trong trò chơi (ngoài kỹ năng E – Hộp Hề Ma Quái của Shaco) trước nhé!

  • Caitlyn: W – Bẫy Yordles.
  • Nidalee: W – Bẫy Rập.
  • Jhin: E – Bẫy Hoa Sen.
  • Jinx: E – Lựu Đạn Ma Hỏa.
  • Teemo: R – Bẫy Độc Noxus.

Điểm chung của cả 5 kỹ năng tạo bẫy trên đều có hiệu ứng và âm thanh khi kích hoạt đặc trưng và dễ dàng nhận biết tình huống.

Hộp hề của Shaco nên có hiệu ứng âm thanh khi kích hoạt

Thế nhưng, một kỹ năng E – Hộp Hề Ma Quái của Shaco với khả năng làm Hoảng Sợ lên tới 1.5 giây và gây sát thương trên diện rộng liên tục lại không hề có bất kỳ một âm thanh nào được phát lên ngoài loạt hoạt ảnh đánh thường của chiếc hộp.

Thật sự, Riot Games nên cân nhắc và thêm thắc phần hiệu ứng âm thanh vào dành cho kỹ năng này để tạo thêm tính bất ngờ và giúp Shaco… dễ hù dọa kẻ địch hơn.

Hộp hề của Shaco nên có hiệu ứng âm thanh khi kích hoạt

Chỉ thêm một hiệu ứng âm thanh đơn giản vào E – Hộp Hề Ma Quái, Shaco thực sự có thể khiến kẻ địch phải hết hồn nhiều phen. Hãy tưởng tượng xem:

  • Khi kẻ địch chạy thẳng vào hộp hề, một âm thanh hù dọa phát lên và khiến tướng địch bỏ chạy.
  • Khi tướng cận chiến rơi vào “siêu cạm bẫy” của Shaco, lần lượt từng chiếc hộp được kích hoạt phát ra âm thanh gây giật mình sẽ khó chịu ra sao?

Chỉnh sửa này không chỉ giúp Shaco trở thành một tên hề quỷ đúng nghĩa, đồng thời cũng giúp người chơi dễ nhận biết hơn khi họ đang bị Hoảng Sợ bởi hộp hề trong giao tranh, cũng như Riot Games sẽ có thể hoàn thiện hơn về tính rõ ràng mà họ đã đề ra.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
talon huyền kiếm, talon, talon đtcl

ĐTCL 11.6: Olaf xuống lỗ, Talon được tăng sức mạnh cực khủng

Next Post
Trụ nên đổi màu trong quá trình tấn công tướng địch

Trụ nên đổi màu trong quá trình tấn công tướng địch

Related Posts