MSI 2022 là giải đấu LMHT quốc tế thứ 2 mà Thresh không được lựa chọn

MSI 2022 đã kết thúc, và đánh dấu lần thứ hai Thresh không được chọn tại một giải đấu quốc tế. Cai Ngục Xiềng Xích nắm giữ tỷ lệ cấm chọn cao nhất mọi thời đại của Liên Minh Huyền Thoại, xuất hiện trong 46% tất cả các trận đấu kể từ khi được phát hành, theo trang thống kê Games of Legends .

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, Thresh đã trở thành một lựa chọn hot ở vị trí Hỗ trợ, nhận được nhiều lượt cấm nhất và lượt chọn nhiều thứ hai trong số tất cả các vị tướng Hỗ trợ. Tỷ lệ có mặt của Thresh trong các trận đấu là 45%, cao hơn bất kỳ vị tướng nào khác.

MSI 2022 là giải đấu quốc tế đầu tiên kể từ sau Giải vô địch thế giới 2016 mà Thresh không bị chọn hoặc cấm. 21 vị tướng hỗ trợ khác nhau đã được thi đấu tại MSI năm nay, mang đến cho giải đấu một loạt các nhà vô địch đa dạng ở các vị trí khác nhau. Giải vô địch thế giới năm ngoái cũng có 21 lựa chọn hỗ trợ độc đáo, theo Games of Legends . Tại giải vô địch thế giới năm ngoái, Thresh đã được chọn 16 lần với thành tích thắng-thua là 9-7. 

MSI 2022 là giải đấu quốc tế đầu tiên kể từ sau Giải vô địch CKTG 2016 mà Thresh không bị chọn hoặc cấm trong suốt toàn bộ thời gian diễn ra giải đấu. 21 vị tướng Hỗ trợ khác nhau đã được thi đấu tại MSI năm nay, mang đến cho giải đấu một loạt các nhà vô địch đa dạng thi đấu ở các vị trí khác nhau. CKTG năm ngoái cũng có 21 lựa chọn Hỗ trợ độc đáo, theo Games of Legends . Tại CKTG 2021, Thresh đã được chọn 16 lần với thành tích thắng-thua là 9-7. 

Trong tất cả các giải đấu quốc tế kể từ năm 2013, Thresh là vị tướng có lần xuất hiện nhiều thứ tám trong danh sách và là vị tướng nổi bật thứ ba trong vai trò hỗ trợ chỉ sau Rakan và Alistar.

Trong bản cập nhật 12.10, với việc lượng máu cơ bản, máu mỗi cấp và kháng phép mỗi cấp của tướng đều được tăng lên để những vị tướng sẽ được sống sót lâu hơn trong giai đoạn đầu trận cũng như trong giao tranh. Những thay đổi này có thể khiến Thresh trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các tuyển thủ tại kỳ CKTG 2022 sắp tới. 

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hé lộ vị tướng bá nhất mùa 7 đấu trường chân lý

Next Post

Uzi chính thức xác nhận sẽ không thi đấu tại LPL Mùa Hè 2022: Liệu đây sẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp “Chàng béo”?

Related Posts