Hé lộ vị tướng bá nhất mùa 7 đấu trường chân lý

Vị tướng bá nhất mùa 7 vừa được chính Mortdog – trưởng nhóm phát triển hé lộ. Theo ông thì nếu như bạn đã ghét Shaco trong quá khứ, thì chắc chắn sẽ còn ghét tướng này hơn nữa.

ELISE 3 SAO SIÊU CARRY | META LỖI MÙA 7 CỰC KHÓ CHỊU | DTCL MÙA 7 - YouTube

Theo như Mortdog thì vị tướng mà ông ta cảm thấy  chính là Elise, với cơ chế chiêu cuối vô cùng bá đạo của mình, nó giống như một dạng sát thủ lai đấu sĩ mà lại có khả năng tàng hình. Elise là một tướng Hóa Hình và Whispers, chiêu cuối của cô nàng là biến thành một con nhện khổng lồ, sau đó cắn mục tiêu gần nhất gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị hạ gục thì Elise sẽ đánh đu lên trời, không thể bị chọn làm mục tiêu rồi hạ xuống tướng thấp máu nhất của đối thủ, sau đó sử dụng lại chiêu cắn một lần nữa.

Nghe qua thì có thể thấy Elise cũng không có gì đáng sợ, nhất là khi phát cắn của vị tướng này chỉ gây bonus thêm 180/220/275 sát thương phép, quá ít so với kỹ năng một mục tiêu hoặc so sánh với những sát thủ khác. Nhưng đó là khi bạn chưa xem xét đến những cơ chế bá đạo đi kèm Elise.

Danh sách 58 tướng mới trong DTCL Mùa 7

Đầu tiên thì tướng Whispers khi gây sát thương lên kẻ địch sẽ giảm 40% máu và kháng phép, do đó bạn phải cộng thêm 40% vào con số sát thương được ghi trong kỹ năng thì mới ra sát thương thực của Elise. Tiếp theo Elise là tướng Hóa Hình nên rất là trâu, cộng thêm năng lượng tối đa chỉ là 40 nên Elise có thể cắn liên tục vào các mục tiêu trước mặt miễn là đủ chống chịu.

Mortdog khuyên game thủ nên build Elise theo đường sát thủ AP, với các món đồ như Găng Bảo Thạch, Vô Cực Kiếm hoặc Mũ Phù Thủy, món 3 nên là một đồ phòng thủ như Huyết Kiếm hoặc Áo Choàng Bóng Tối. Elise là một tướng cực kỳ khó chịu vì nó sẽ one-shot mục tiêu, xong đu lên rồi lại cắn và lại đu, hơn nữa hệ Whispers còn tăng AP và AD với mỗi lần tấn công, nên trận đấu càng kéo dài Elise càng khỏe. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm một chủ lực nào đó thật mạnh để chơi DTCL mùa 7, hãy nhớ thử qua Elise nhé.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 5 Anime Isekai ngược hay nhất

Next Post

MSI 2022 là giải đấu LMHT quốc tế thứ 2 mà Thresh không được lựa chọn

Related Posts