Cẩm nang ĐTCL: Trang bị tim băng sẽ được làm lại

Giám đốc Đấu Trường Chân Lý tiết lộ Tim Băng sẽ là trang bị tiếp theo được làm lại. Việc Tim Băng chỉ có thể dùng được ở các tướng Sát Thủ là điều không hề cân bằng theo chia sẻ của Giám đốc Đấu Trường Chân Lý. Cùng cẩm nang ĐTCL tìm hiểu nhé!!

Cẩm nang ĐTCL: Trang bị tim băng sẽ được làm lại

Trong buổi lên sóng mới nhất, thì Riot Mortdog đã chia sẻ rằng Tim Băng sẽ là món trang bị kết iếp mà ông muốn làm lại, dù không phải ngay trong phiên bản sau. Lý do được Riot Mortdog đưa ra đó là món trang bị này đang có cách vận hành quá khó chịu khi chỉ có thể dùng được trên người các tướng Sát Thủ.

Trong khi đó với các tướng Chống Chịu thì tỷ lệ người chơi ghép Tim Băng là vô cùng thấp dù món đồ này vốn được thiết kế là dành riêng cho hệ tướng này.

Cẩm nang ĐTCL: Trang bị tim băng sẽ được làm lại

Thực tế thì tình trạng này đã kéo dài trong nhiều mùa giải của Đấu Trường Chân Lý nhưng nó chỉ thực sự trở nên đần mất cân bằng ở thời điểm hiện tại. Ở các mùa trước, Sát Thủ không mạnh tới mức vượt trội hoặc số lượng chủ lực tầm xa không quá nhiều nên Tim Băng chẳng hề là vấn đề. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì một loạt chủ lực tầm xa đang thống trị meta đã khiến Tim Băng bỗng nhiên trở nên mạnh một cách không thể tưởng tượng được.

Trong khi Đấu Sĩ hay Hộ Vệ có thể chống chịu vô cùng tốt thì việc ghép Tim Băng cho hàng trước sẽ chẳng có tác dụng bởi nó không ảnh hưởng tới dàn chủ lực phía hàng sau. Và thế là người chơi đành ghép nó cho Sát Thủ thì mới có hiệu quả bởi hệ này đã có sẵn khả năng nhảy vào tuyến sau rồi. Cẩm nang ĐTCL: Trang bị tim băng sẽ được làm lại

Không rõ Riot Mortdog sẽ làm lại Tim Băng như thế nào để nó trở lại đúng với vị trí của một trang bị chống chịu. Có thể Riot sẽ khiến khả năng giảm tốc độ đánh mạnh hơn khi bị nhiều đối thủ chọn làm mục tiêu chăng.

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Vòng bán kết và chung kết ICONS Global Championship 2022: kết quả

Next Post
chuyển nhượng LCK

Chuyển nhượng LCK: DRX chính thức ký hợp đồng với Juhan – người đi Rừng của PSG Talon

Related Posts