Top 3 tướng thường xuyên bị Riot nerf nhất trong mùa 6.5

Đây là những vị tướng này thường xuyên bị Riot giảm sức mạnh trong mọi phiên bản cả trực tiếp và gián tiếp. dưới đây là top 3 tướng thường xuyên bị Riot.

Talon

Là một tướng Hệ Sát Thủ và lần này cái tên Talon lại  “khổ”  rất nhiều khi liên tục “ăn nerf” gần như là xuyên suốt mùa 6.5 ĐTCL. Điều khiến cho Talon được Riot “chăm sóc” kỹ càng chính là khả năng gây sát thương chuẩn giúp diệt tanker tốt không ngán bất cứ unit chống chịu nào cộng thêm việc vị tướng này chỉ có mức giá 2 vàng rất tốt cho lối chơi reroll vẫn đang được nhiều game thủ tận dụng. Talon mặc dù bị giảm sức mạnh từ kỹ năng cho đến cả lượng giáp và kháng phép cơ bản của mình trong những phiên bản gần đây nhưng unit này hiện tại vẫn đang có tỷ lệ lọt top 4 rất cao khi meta các tướng Xạ Thủ làm chủ lực đang quay trở lại. Một bí quyết khi chơi đội hình Talon chủ lực là game thủ không nên chú trọng đến hiệu ứng VIP mà có thể chuyển sang cho Syndra hay Leona tuỳ tình huống bởi Talon đã bị nerf khá nhiều ở khả năng VIP của mình.

Irelia mặc dù không bị nerf trực tiếp nhiều như Talon nhưng tướngnày cũng đã thường xuyên bị giảm sức mạnh khi lối chơi Thần Tượng hỗ trợ cho vị tướng này quá mạnh và gây mất cân bằng trong meta. Khả năng của Irelia đến từ việc hồi máu cũng như sát thương cực lớn, hơn nữa tướng này lại rất dễ kết hợp với ô Thần Tượng khi có kỹ năng Lướt Kiếm của mình. Với những trang bị gia tăng khả năng “one shot” như Vô Cực Kiếm, Cung Xanh sẽ giúp Irelia tiêu diệt tuyến trước nhanh chóng và tiếp cận hàng sau chủ lực ngay lập tức. Nhưng Riot đã liên tục bị giảm SMCK hơn nữa Tộc Tiến Công cũng bị giảm chỉ số khá nhiều khiến game thủ phải chuyển sang một chủ lực 4 vàng khác là Sivir nhằm thay thế cho Irelia.

Twitch là vị tướng mặc dù chỉ có giá trị 1 vàng nhưng lại có khả năng gây ra “hỗn loạn” meta mà đến cả Riot phải “đau đầu” khi thừa nhận tướng này có cơ chế vô cùng mất cân bằng trong Đấu Trường Chân Lý mùa 6.5. Có thể nói đến hiện tại thì Twitch là vị tướng 1 vàng mạnh nhất nhì game khi sức mạnh của tướng này khiến nhiều game thủ rất “ức chế” khi đối đầu ở những thời điểm mà Twitch vẫn còn rất mạnh. Với lượng mana vô cùng thấp và gần như Twitch luôn sử dụng kỹ năng liên tục cùng với khi có đủ những trang bị như Vô Cực Kiếm, Cuồng Cung Runaan thì tuyến sau sẽ khó lòng trụ nổi một khi Twitch ám sát vào và đứng ở ngoài bắn. Điều này khiến cho những biến thể của đội hình Twitch liên tục được game thủ sáng tạo và áp dụng rất thành công. Vì vậy mà Riot đã liên tục nerf mạnh vào vị tướng này nhằm giữ cho meta trở nên cân bằng cho đến hiện tại thì Twitch đã không được game thủ sử dụng làm chủ lực nữa mà gần như biến mất khỏi ĐTCL.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 unit thường xuyên bị Riot nerf nhất trong mùa 6.5

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lucian tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Next Post

Lịch thi đấu MSI 2022: Saigon Buffalo đụng độ T1 ngay trong trận khai mạc

Related Posts