Top 3 quân cờ có hiệu ứng bá đạo nhất trong ĐTCL mùa 7

ĐTCL Mùa 7 đánh dấu sự xuất hiện của những quân cờ có hiệu ứng kỹ năng vô cùng độc đáo. Dưới đây là Top 3 quân cờ có hiệu ứng bá đạo.

Bard

Bard mùa 7 được đánh giá là quân cờ thú vị bậc nhất khi có thể tác động đến khả năng roll tướng của người chơi. Cụ thể là khi thu thập một Nốt (được sinh ra khi Bard dùng kỹ năng hoặc giành chiến thắng) thì tỷ lệ xuất hiện tướng 3,4,5 vàng trong cửa hàng sẽ tăng thêm 1%. Tỷ lệ này được lấy trực tiếp từ những tướng 1,2 vàng nên càng đứng sân lâu thì cơ hội Bard trao cho bạn những quân cờ đắt tiền càng lớn.

top 3 quân cờ thú vị nhất DTCL Mùa 7

Thậm chí khi mà tỷ lệ xuất hiện của tướng 1, 2 vàng về 0% thì Bard sẽ lại tiếp tục rút tỷ lệ xuất hiện tướng 3 sao để trao cho nhóm 4,5 vàng. Với lý thuyết vô cùng tuyệt vời này thì Bard chính là quân cờ mạnh mẽ nhất từ được tạo ra, phục vụ cực tốt cho lối chơi sử dụng tướng 5 vàng để giành chiến thắng của không ít game thủ.

Tuy nhiên để có thể tăng thêm tỷ lệ xuất hiện tướng 4, 5 vàng thì thời gian đứng sân của Bard cũng sẽ khá lâu, nếu xét về tính thực chiến thì dường như nó cũng không hiệu quả cho lắm.

Zoe

Riot Games đã trao cho Zoe một kỹ năng vô cùng bá đạo, đó chính là “trộm kỹ năng” của những vị tướng từ các mùa trước của Đấu Trường Chân Lý, mà cụ thể hơn đó chính là kỹ năng của Janna mùa 3, Lux mùa 6, Ivern mùa 5….

top 3 quân cờ thú vị nhất DTCL Mùa 7

Những kỹ năng này đều mang đến tính đột biến vô cùng lớn bởi độ đa dụng và sát thương mà chúng sở hữu là khá cao. Kết hợp với hiệu ứng của Pháp Sư tại Mùa 7 (tung kỹ năng 2 lần) thì Zoe xứng đáng là một quân cờ có sức mạnh đáng gờm. Nhiều game thủ vẫn lo ngại rằng việc sở hữu các kỹ năng một cách ngẫu nhiên sẽ đem lại không ít bất lợi, tuy nhiên khi mà toàn bộ các kỹ năng đó đều mạnh thì bạn chả có gì phải lo lắng cả.

Neeko

Những quân cờ Rồng của ĐTCL Mùa 7 sở hữu chỉ số cũng như là bộ kỹ năng vô cùng mạnh mẽ, đến mức trở thành chìa khóa để người chơi có thể vận hành đội hình tốt nhất và giành lấy chiến thắng quyết định của mình.

top 3 quân cờ thú vị nhất DTCL Mùa 7

Tuy nhiên khi bạn có được Neeko trong đội hình thì việc copy các kỹ năng của những quân cờ Rồng không còn là một điều quá khó khăn nữa. Cụ thể thì Neeko sẽ luôn biến hóa thành đồng minh gần nhất và copy toàn bộ kỹ năng lẫn chỉ số của nó. Không cần phải copy các tướng chủ lực bởi bạn chỉ cần hóa thân thành một tanker tốt ở tuyến đầu là quá đủ rồi

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

GALA đạt tới chỉ số KDA 62 với Kai’Sa tại MSI 2022

Next Post

Top 5 anime về băng đảng hay nhất hiện nay

Related Posts