Top 3 lõi công nghệ kém hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý

Những lõi công nghệ dưới đây của Đấu Trường Chân Lý đang tỏ ra cực kỳ yếu và ít được dùng tới. dưới đây là Top 3 lõi công nghệ kém hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý.

Hộp Pandora

Có một nguyên tắc trong Đấu Trường Chân Lý đó là trang bị luôn là một phần quyết định tới sức mạnh đội hình. Vì vậy việc ghép đồ sớm là điều cực kỳ quan trọng để giúp game thủ giữ được rất nhiều máu, thậm chí là kiếm luôn chuỗi thắng. Tuy nhiên lõi Hộp Pandora lại có cách hoạt động đi ngược với nguyên tắc này khi yêu cầu game thủ giữ nhiều trang bị thành phần để hướng tới trang bị “trấn phái” nào đó của tướng chủ lực.

Và  trang bị được đổi nhờ lõi Hộp Pandora là hoàn toàn ngẫu nhiên chứ không hề theo mong muốn của người chơi. Nếu bạn may mắn thì có thể lấy được đồ “trấn phái” chỉ sau một vài round đấu, ở trường hợp “đen đủi” thì game thủ sẽ phải chịu rất nhiều khó khăn vì chờ đợi tới lúc trang như ý xuất hiện.

Nhà Máy Tái Chế

Về cơ bản là hỗ trợ cho lối chơi linh hoạt và “xoay bài” ở cuối trận khi bạn có thể ghép đồ sớm rồi đổi sang một dạng item khác. Tuy nhiên trên thực tế thì người chơi thường lựa chọn việc ghép trang “trấn phái” từ sớm. Nhà Máy Tái Chế gần như chỉ được chọn trong trường hợp bạn cần một Trang bị thành phần nào đó ở vòng chọn chung hoặc  trang bị hiện tại quá xấu mà thôi . Vì vậy, lõi này  đang gặp vấn đề khá lớn khi nó chỉ thực sự cần thiết ở cuối trận nhưng tại giai đoạn này thì game thủ cần các lõi đem lại chỉ số lớn hơn nên lọi này thực sự rất ít người dùng đến.

Chiến Lợi Phẩm

Các lõi đem lại khả năng hồi phục thì Chiến Lợi Phẩm thường được đặt ngang hàng so với lõi Phước Lành Thiên Giới. Tuy nhiên theo thời gian thì lõi công nghệ này dần cho thấy những điểm yếu chí mạng.  Lõi này không cộng trực tiếp chỉ số hồi phục, hút máu cho tướng mà chỉ kích hoạt khi tướng của bạn hạ gục đối thủ.

Hệ quả là dù có con số rất đẹp (hồi trên 700 máu) nhưng khi xét về tổng lượng hồi phục thực tế thì lõi Chiến Lợi Phẩm thua xa Phước Lành Thiên Giới. Thậm chí nếu bạn gặp tình trạng “đen đủi” và không nâng cấp được tướng hay sở hữu chủ lực mạnh thì lõi công nghệ này còn chẳng có tác dụng gì bởi đội hình của bạn chẳng hề tiêu diệt được đối thủ

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Đè bẹp Victory Five, TOP Esports hiên ngang bước vào trận đấu Chung kết của mùa giải

Next Post

Cốt Truyện game Devotion (phần 1)

Related Posts