Cẩm nang ĐTCL: Sự trở lại của đội hình pháp sư bản 12.13

Bản cập nhật 12.13 đã mở ra cơ hội trở lại meta cho đội hình Pháp Sư vốn bị lấn áp bởi Sát Thủ và Shi-oh-ju ở phiên bản trước. Cùng Cẩm nang ĐTCL tìm hiểu đội hình pháp sư nhé!!

Không còn Sát Thủ, không còn những “Rồng Thần” lực lưỡng như Shi Oh Yu, đội hình Pháp Sư dường như đã tìm thấy “ngày trở lại” của mình. Bên cạnh đó, những đợt tăng sức mạnh “nho nhỏ” dành cho những vị tướng chủ chốt của Pháp Sư như Vladimir, Nami, Zoe cũng báo hiệu cho sự trở lại của mình. Đặc biệt, bộ đôi Vla – Nami đang được hưởng lợi cả với tộc hệ “Thượng Long” được nâng cấp sức mạnh.

Cẩm nang ĐTCL: Sự trở lại của đội hình pháp sư bản 12.13

Hướng dẫn chơi

Khởi đầu thì game thủ nên chơi theo bài cũ là Thượng Long – Pháp Sư cũng như kẹp cả Luyện Rồng là đội hình hoàn chỉnh nhất để giữ máu hoặc có thể lấy chuỗi thắng. Vladimir trong phiên bản hiện tại đang được cho rằng “khá lỗi” khi thay vì 1 đòn đánh cho 10 mana thì nó được tăng tận 20 mana khiến cho tướng này trở thành dàn chắn vô cùng tin cậy ở tuyến trước khi kết hợp với Nami.

Cẩm nang ĐTCL: Sự trở lại của đội hình pháp sư bản 12.13

Vào giữa trận thì game thủ nên up cấp 6 nhằm tìm và up Nami lên 3 sao nhanh chóng, lúc này thì nên để lợi tức ở mốc 50 vàng là được. Vladimir hay bất cứ vị tướng nào giá thấp hãy cứ lấy dù có xuống dưới 50 vàng thì vật phẩm Thượng Long có thể cho bạn ít nhất 2-3 vàng. Cẩm nang ĐTCL khuyến nghị cố gắng ưu tiên đồ cho nami nhé!! đặc biệt là nước mắt cho cô nàng

Cẩm nang ĐTCL: Sự trở lại của đội hình pháp sư bản 12.13

Cuối trận chắc chắn lúc này bạn đã hoàn thành “dát vàng” đội hình thì hãy up cấp 8 hoặc cấp 9 để tìm kiếm thêm Zoe – vị tướng được Riot buff trong phiên bản này. Lúc này đội hình hoàn chỉnh sẽ có 7 Pháp Sư tăng rất nhiều SMPT và có khả năng tung kỹ năng 2 lần sẽ giúp cho Nami đội hình sống dai và dài hơn. Nếu như lên 9 lấy thêm Soraka sẽ giúp đội hình tối ưu hơn.

Cẩm nang ĐTCL: Sự trở lại của đội hình pháp sư bản 12.13

Về trang bị,  có thể lên cho Nami Shojin, dao điện, lắp đồ tank cho sylas, nếu bạn cảm thấy nami k gánh đc thì hãy dồn đồ cho ryze nhé!!!

Anh em theo dõi EXP.GG để cập nhật những lối chơi cờ mới nhất trong cẩm nang ĐTCL nhé!!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
LPL Mùa Hè 2022

Kết quả LPL Mùa Hè 2022: Thắng dễ dàng IG, V5 nâng chuỗi bất bại lên con số 9

Next Post
SofM

Đại diện của SofM tại Việt Nam tổ chức thiện nguyện giúp đỡ trẻ em nghèo 

Related Posts