Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với những hiệu ứng độc đáo ĐTCL Mùa 7

Hàng loạt những Hệ Tộc của Đấu Trường Chân Lý mùa 7 đã chỉnh thức bì rò rỉ với rất nhiều những hiệu ứng độc đáo, hứa hẹn một mùa vô cùng thú vị sắp tới.

Như một lẽ thường thì những game thủ tại Trung Quốc thường sẽ là những người rò rỉ hàng loạt những thông tin về Đấu Trường Chân Lý mùa mới và tại mùa 7 cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Ngoài cơ chế Long Thần từng được Riot Games hé lộ từ trước thì chi tiết các Hệ Tộc của game cũng là thứ được cộng đồng game thủ cực kì quan tâm.

Hệ Tộc DTCL mùa 7

Tổng hợp một số Hệ Tộc bị rò rỉ

Ngọc Bích

 • Triệu hồi 1/2/3/4 tượng ngọc trên bàn cờ, cung cấp cho đồng minh cùng hệ khả năng hồi 3/6/9/25% Máu Tối Đa mỗi giây, đồng thời nhận thệm 20/40/60/100% Tốc Độ Đánh. Mỗi khi một tượng ngọc bị hạ gục thì tướng địch gần đó sẽ bị giảm một lượng kháng phép.

Tinh Thể

 • Mỗi lần quay tướng trong cửa hàng thì sẽ có tỷ lệ cao xuất hiện ra tướng Tinh Thể, đồng thời nhận thêm Tinh Cầu nhằm gia tăng 5/30/60 SMPT. Ở mốc 2 và 3, Tinh Cầu được gia tăng giá trị và có thể kèm theo trang bị thành phần.

Hệ Tộc DTCL mùa 7

Bão Tố

 • Sau 9 giây khi ván đấu bắt đầu thì tất cả đơn vị sẽ nhận một cơn sét, bị choáng trong 1 giây và nhận thêm một phần Sát thương chuẩn, sau đó những tướng Bão Tố sẽ đưuọc nhận thêm Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng và Tốc độ đánh

Lễ Hội

 • Khi mỗi vị tướng cùng Hệ Tộc sử dụng kỹ năng thì sẽ bắn thêm một quả tên lửa ngẫu nhiên vào tướng địch gần đó, gây Sát thương phép

Bang Hội

 • Mỗi vị tướng Bang Hội sẽ trao một buff cho đồng minh tùy thuộc vào những quân cờ được đặt trên bàn cờ bởi người chơi. Trong đó  Twitch sẽ cung cấp 10% Tốc Độ Đánh, Sejuani cho 100 Máu cộng thêm, Talon cho SMCK, Zilean là SMPT, Bard cung cấp Mana mỗi giây, tướng Bang Hội từ Ấn Biến Hệ sẽ cung cấp chỉ số Hút Máu. Những tướng Bang Hội nhận gấp đôi các chỉ số này, đồng thời đồng minh cũng được cộng dồn các chỉ số từ những tướng Bang Hội khác nhau.

Hệ Tộc DTCL mùa 7

Xạ Kích

 • Những vị tướng Xạ kích có tỷ lệ tấn công 2 lần, đồng thời nhận thêm cho mình tốc độ đánh

Ảo Ảnh

 • Mỗi lần những vị tướng Ảo Ảnh tấn công sẽ nhận được một điểm cộng dồn để tăng tốc độ đánh, tối đa 10 điểm cộng dồn

Shimmerscales

 • Những vị tướng thược Hệ Tộc này sẽ nhận được những trang bị độc quyền

Thần Thánh

 • Những vị thần như Volibear, Annivia, Ornn sẽ thu nhận những tín đồ xung quanh mình. Các tướng đồng minh xung quanh sẽ đi theo, hi sinh bản thân và cung cấp những chỉ số cho các Thần bao gồm Máu tối đa, SMPT, Giáp, Kháng phép

Đồ Long

 • Tướng đồ long sẽ nhận chỉ số giảm 30% sát thương từ kẻ địch còn trên 2500 máu. Nếu không có Tộc Hệ nào liên quan đến Rồng được kích hoạt thì các tướng Đồ Long sẽ gây ra thêm 30%/60%/100% Sát thương.

Thầm Lặng

 • Những đơn vị bị các tướng Thầm Lặng sẽ bị giảm 40% Giáp và Kháng phép, kéo dài 6 giây. Tướng đồng mình tấn công lên những tướng chịu Bùa Hại này nhận thêm SMCK và SMPT.

Cuồng Long

 • Nhận thêm Nộ cho mỗi lần taasnc ông và khi đầy Nộ thì các tướng này sẽ trở nên cực kì mạnh mẽ trong 4 giây, nhận cho mình một lương lớn Tốc độ đnáh và Hút máu.

Luyện Rồng

 • Mỗi vòng đấu, tướng Luyện Rồng sẽ cung cấp Bánh Quy cho đơn vị Rồng (giống Nhà Phát Minh), tăng Máu và SMPT. Khi đơn vị đó nhận 25 Bánh Quy, tăng 1 sao.

Bard

 • Mỗi cuối vòng đấu, Bard có 10%x(tướng sống sót) tạo ra một bản ghi, nếu Bard sử dụng kĩ năng cũng tạo ra một bản tương tự. Mỗi bản ghi này sẽ gia tăng tỉ lệ nhận được các tướng 3, 4, 5 vàng trong cửa hàng.

Ngoài ra thì ĐTCL Mùa 7 cũng đánh dấu sự trở lại của không ít những Tộc Hệ cũ bao gồm Pháp Sư, Đấu Sĩ, Kỵ Sĩ, Chiến Binh, Sát Thủ, Vệ Sĩ, Hóa Hình, Pháo Thủ, Bí Ẩn….

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Riot hé lộ vị tướng đi Rừng mới của LMHT – Bel’Veth

Next Post

Top 5 vị tướng đi rừng mạnh trong iên Minh Tốc Chiến gánh team hiệu quả

Related Posts