Riot hé lộ vị tướng đi Rừng mới của LMHT – Bel’Veth

Sau nhiều đồn đoán và tung ra các đoạn teaser, Riot Games cuối cùng đã tiết lộ vị tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại. Bel’Veth, Vị thần của Oblivion, là vị tướng với vai trò đi Rừng tại Summoner’s Rift.

Trong một đoạn video giới thiệu mới đây, người hâm mộ đã có những cái nhìn đầu tiên về tướng mới khi Kai’Sa đối mặt với mối đe dọa mới đối với vương quốc Runeterra.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=hjPS3j5XNss&feature=emb_title

Bel’Veth đến với mục tiêu hấp thụ tất cả các sinh vật sống và phá hủy thế giới Runeterra và thay thế nó bằng chính mình. Hãy nhớ rằng, cô ấy không chỉ là một thủ lĩnh của Hư Không. Cô ấy chính là Hư Không.

Người hâm mộ LMHT vẫn chưa có rất nhiều thông tin chính thức về Bel’Veth. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ được Riot sớm cập nhật.

Bel’Veth với 2 hình dạng tùy người chơi sử dụng: Hình dạng giống người và Hình dạng quái vật. Cô ấy cũng được cho là có thể thay đổi thành hình dạng quái vật với khả năng tối thượng của mình, Endless Banquet.

Riot cho biết thêm thông tin chi tiết về Bel’Veth sẽ được thông báo vào tuần tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

GALA “ngon hơn” hay Gumayusi “ngon hơn”, câu trả lời đã có trong chiến thắng của RNG trước chủ nhà T1 tại vòng Hỗn Chiến MSI 2022

Next Post

Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với những hiệu ứng độc đáo ĐTCL Mùa 7

Related Posts