Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Ra mắt với bộ kỹ năng choáng ngợp, nhưng Akshan lại không được như kì vọng buộc Riot Games phải buff gấp lần 2. Cùng EXPGG xem qua nhé!

Akshan tiếp tục được tăng sức mạnh khẩn cấp trong phiên bản 11.15

Ra mắt với bộ chiêu thức có độ hoành tráng gần như bậc nhất LMHT trong năm 2021, thế nhưng, Akshan đã không thể hiện thành công sức mạnh của mình trong các ván đấu. Điều này buộc Riot Games phải “cấp cứu” anh chàng ngay lập tức lần thứ 2 trong phiên bản 11.15.

Vào ngày 24/07/2021 vừa qua, Akshan đã được Riot Games ra tay cứu vớt khẩn cấp trước màn ra mắt vô cùng tệ hại của mình khi liên tục đem lại các ván đấu thua.

Tưởng chừng như thế, Riot Games sẽ giúp Vệ Binh Ranh Mãnh có thể bắt kịp “đường đua” với các vị tướng khác, nhưng kết quả vẫn thậm tệ như thuở ngày đầu.

Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Trước tình hình đó, một lần nữa, cha đẻ của LMHT lại phải ra tay “cấp cứu” nhân vật mang vai trò vô cùng quan trọng trong sự kiện Đại Suy Vong này. Hãy cùng xem qua các thay đổi nhé!

Thông số tổng quát:

  • Tốc độ đánh cộng thêm mỗi cấp tăng từ 2.5% => 4%.

Kỹ năng Q – Boomerang Hàng Hiệu:

  • Sát thương kỹ năng lên Lính tăng từ 40 / 47.5 / 55 / 62.5/ 70% => 40 / 52.5 / 65 / 77.5 / 90%.

Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Có thể thấy, Riot Games đang cố gắng gia tăng khả năng đẩy đường của Akshan nhằm giúp anh chàng có thêm cơ hội đảo sang hai đường cánh để hỗ trợ đồng đội thông qua việc tăng sát thương kỹ năng Q – Boomerang Hàng Hiệu lên lính.

Lượng tốc độ đánh cộng thêm theo cấp cũng được tăng đang kể sẽ giúp Vệ Binh Ranh Mãnh dễ dàng thả diều hơn, đồng thời cũng sẽ gây thêm được nhiều sát thương hơn trong các pha trao đổi và giao tranh lớn.

Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Mặc dù tỉ lệ thắng của Akshan có thể do người chơi chưa quen và thành thạo các cơ chế mới mẻ trong bộ kỹ năng của anh chàng. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, sức mạnh của anh chàng hiện tại không quá nổi bật nếu như không có khả năng Hồi Sinh đồng đội sau khi hạ gục Kẻ Vô Lại từ nội tại của kỹ năng W – Len Lén Báo Thù.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Hazuki Nozomi

Hot girl phim 18+ tiết lộ bản thân muốn làm mẹ nhưng không thể bởi vì quá yêu nghề

Next Post
HLV Daeny

HLV Daeny bất ngờ quay trở lại mái nhà xưa DWG KIA sau khi bị T1 sa thải

Related Posts