Hot girl phim 18+ tiết lộ bản thân muốn làm mẹ nhưng không thể bởi vì quá yêu nghề

Hazuki Nozomi

Đã có không ít người phải bất ngờ với lời tuyên bố của cô nàng hot girl này. Hãy cùng EXPGG tìm hiểu sự việc này nhé!

Nữ diễn viên phim 18+ muốn làm mẹ nhưng quá yêu nghề nên không thể giải nghệ

Thật sự mà nói, đã có không ít cô nàng hot girl khi lựa chọn dấn thân vào con đường sự nghiệp diễn viên phim 18+, họ đều phải hy sinh rất nhiều thứ ngay cả với những điều được xem là cơ bản trong cuộc sống. Điển hình như trường hợp của Hazuki Nozomi – một trong những hot girl top đầu của ngành với thành tích chỉ sau 13 năm đã xây dựng được chỗ đứng vứng chắc với trên dưới 1.000 tác phẩm trong suốt sự nghiệp. Thế nhưng rất ít người có thể ngờ được rằng, để gặt hái được thành công như hôm nay, cô nàng cũng đã phải hy sinh rất nhiều thứ.

Hazuki Nozomi

Theo đó, Hazuki mới đây đã có đôi lời chia sẻ trên một bài phỏng vấn của trang web PLAY NO.1 rằng bản thân đang cảm thấy rất hạng phúc trong cả sự nghiệp và tình yêu. Ngoài ra, Hazuki còn tiết lộ rằng bản thân rất thích đóng vai người vợ trong các bộ phim. Bởi lý do cô nàng rất muốn có cảm giác làm mẹ và cũng đã cùng bạn trai đề cập đến dự định này vào năm sau. “Tôi sẽ ngoài 30 tuổi sớm thôi. Tôi thích trẻ con lắm nên luôn muốn có thai càng sớm càng tốt và một đứa con của riêng mình” – Hazuki chia sẻ.

Hazuki Nozomi Hazuki Nozomi

Những chia sẻ của Hazuki đã khiến cho các fan cứng của cô nàng này cảm thấy lo lắng với việc nhiều khả năng Hazuki sẽ quyết định nghỉ hưu trong tương lai sắp tới. Thế nhưng, những lo ngại này đã bị Hazuki gạt bỏ hoàn toàn sau khi cô nàng lên tiếng phủ nhận tin đồn một cách thẳng thắn. Hazuki cho rằng ngay cả bản thân có con tương lai, cô nàng vẫn sẽ quay trở lại và tiếp tục làm việc chăm chỉ trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Hazuki Nozomi

Thế nhưng, cách đây khoảng hai ngày, nàng hot girl lại khiến các fan bàng hoàng khi đăng post tuyên bố về việc muốn sẽ giải nghệ ngay cả khi bộ phim còn đang dang dở chưa được trình chiếu.Trong bài đăng, cô nàng không nêu rõ lý do mà chỉ thừa nhận rằng 13 năm là con số quá đủ với rất nhiều kỷ niệm, dấu ấn đáng nhớ. Đồng thời, Hazuki cũng chẳng nói mình sẽ làm gì trong tương lai, trừ công việc người mẫu ảnh mà cô nàng vẫn đang đảm đương trong thời gian qua.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Azur Lane khiến game thủ phải ná thở với thân hình hấp dẫn

Bộ ảnh cosplay mỹ nhân Azur Lane khiến game thủ phải ná thở với thân hình hấp dẫn

Next Post
Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Akshan tiếp tục được buff khẩn cấp lần 2 trong phiên bản 11.15

Related Posts