Top 5 vị tướng đi rừng mạnh trong iên Minh Tốc Chiến gánh team hiệu quả

Vị trí đi rừng luôn đóng vai trò rất quan trọng trong những tựa game MOBA và Tốc chiến cũng không phải ngoại lệ. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên sử dụng những vị tướng đi rừng nào hiệu quả và hợp với Meta nhất.Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn điểm mặt top 5 vị tướng đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến gánh team hiệu quả nhất.

1. Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật

Vị trí đầu tiên thuộc về Graves

Điểm mạnh: Vị trí đấu tiên trong top những vị tướng đi rừng trong Meta hiện tại của Tốc Chiến xướng tên Graves. Graves với khả năng năng càn quét rừng hết sức nhanh chóng và gần như không tiêu tốn quá nhiều máu trong quá trình ăn quái. Hơn nữa với cơ chế hồi Trừng trị liên tục trong Tốc Chiến, tốc độ đi rừng của Graves sẽ hết sức nhanh chóng và lượng đồ, kinh nghiệm cũng sẽ gia tăng cực kỳ nhanh.

Lượng trang bị để Graves đạt đến ngưỡng giữa game là rất sớm, khiến cho kẻ ngoài vòng pháp luật này trở thành một hung thần ở vị trí đi rừng.

2. Lee Sin – Thầy tu mù

Vị trí thứ hai thuộc về thầy tu mù Lee Sin

Điểm mạnh: Vị trí thứ 2 trong danh sách thuộc về cái tên Lee Sin. Thầy tu mù Lee Sin với bộ chiêu thức đầy biến ảo cùng khả năng dồn dame cực mạnh sẽ có thể kết liễu mục tiêu một cách vô cùng nhanh chóng. Với lượng dame lớn việc dọn dẹp lũ quái rừng một cách nhanh chóng là vô cùng dễ dàng.

Khả năng đi gank tuyệt vời kết hợp với cơ chế mới từ chiêu thức W – Dạng Lướt đến sẽ giúp Lee Sin đi gank hiệu quả.

3.Evelynn – Yêu Nữ

Evelynn xếp vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng

Điểm mạnh: Evelynn là cái tên xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Với khả năng gây ra lượng sát thương lớn theo phần trăm máu tối đa đồng thời tạo những hiệu ứng khó chịu lên đối thủ. Với lối chơi sát thủ và nội tại tàng hình, Evelynn thực sự là nổi ám ảnh với những vị trí chủ lực khi có thể “bốc hơi” mà không để lại dấu vết.

4. Shyvana – Long nữ

Shyvana là nữ tương đầu tiên trên bảng xếp hạng

Điểm mạnh: Shyvana – Long nữ là cái tên xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Với khả năng gây sát thương diện rộng cực tốt cùng khả năng chống chịu ở mức cao. Shyvana là cái tên vô cùng ưu tú cho việc dọn dẹp các bãi quái rừng với tốc độ cao. Hơn nữa với khả năng hoá rồng đến từ chiêu cuối Shyvana có thể tạo ra những yếu tố bất ngờ, hỗ trợ đồng đội và tạo lợi thế.

Ở Tốc Chiến, nơi các trang bị Pháp Thuật có thể lên từ sớm có thể giúp Shyvana có những đòn cấu rỉa chất lượng.

Master Yi – Kiếm sư Wuju

Tốc Chiến tiết lộ trang phục Triệu Long Sư Master Yi đầy mê hoặc trong  cinematic mới | ONE Esports Vietnam

Điểm mạnh: Vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng thuộc về Kiếm sư Wuju – Master Yi. Bậc thầy Wuju Master Yi với khả năng gây sát thương cực lớn cùng khả năng hồi phục trong thời gian ngắn sẽ đảm bảo cho việc đi rừng của Master Yi trở nên nhanh chóng và cực kỳ hiệu quả. Với khả năng công thủ toàn diện của mình, Master Yi sẽ có những pha đảo đường, gank bất ngờ tạo lợi thế cho phe của mình.

Ở giai đoạn giữa trận Yi sẽ có lợi thế rất lớn đến từ tốc độ đánh cao và lượng sát thương chuẩn từ chiêu E, chỉ cần sử dụng Tuyệt Kỹ Alpha đúng lúc Master Yi có thể dễ dàng bắt chết các chủ lực đối phương.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Rò rỉ một loạt những Hệ Tộc với những hiệu ứng độc đáo ĐTCL Mùa 7

Next Post

Gwen hiện đang là tướng có tỉ lệ chọn cao nhất tại MSI 2022 cùng với tỉ lệ thắng lên đến 79%

Related Posts