Jhin đi rừng, các anh em game thủ Tốc Chiến có muốn đổi gió chút không?

Trong Tốc Chiến, vị tướng này cũng nhanh chóng chiến được cảm tình của rất nhiều người chơi xạ thủ và luôn nằm trong top những champion được pick nhiều nhất ở mọi thời điểm từ trước tới nay. Jhin đi rừng, là một lối chơi đổi gió sau những lúc chơi game quá hard và căng thẳng anh em cùng thử nhé!!

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa  quân bài Meta đầy thú vị này? | Gái xinh sexy

Riot đã có một điều chỉnh bất ngờ với các chiêu thức của Jhin. Cụ thể, thời gian hồi chiêu từ hai kỹ năng Cạm Bẫy Nghệ Thuật và Nét Vẽ Chết Chóc của vị tướng này đã được giảm đáng kể và lượng sát thương gây ra sẽ không còn bị giảm với quái rừng. Chính vì vậy, vô hình chung, tốc độ dọn dẹp quái rừng của Jhin đã được gia tăng đáng kể với các Cạm Bẫy của hắn ta. Đồng thời, Jhin cũng có thể sử dụng Nét Vẽ Chết Chóc để thực hiện những pha gank từ rất xa mà không cần trực tiếp phải di chuyển quá nhiều.

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 4.

Vì vậy, theo lý thuyết thì người chơi sẽ khởi đầu vòng rừng của mình với việc nâng chiêu thức Cạm Bẫy Nghệ Thuật đầu tiên. Nhờ thời gian hồi chiêu đã được giảm thiểu đáng kể, Jhin có thể tích lũy tới 4 cạm bẫy ở bãi quái đầu tiên và gây được một lượng sát thương vô cùng khổng lồ chỉ trong chớp mắt. Sau đó, người chơi có thể linh hoạt nâng kỹ năng Lựu Đận Nảy để tiếp tục farm rừng hoặc Nét Vẽ Chết Chóc để gank đường từ sớm. Nhìn chung lại, thế mạnh của lối chơi này là cung cấp tốc độ dọn rừng rất nhanh, linh hoạt trong giao tranh và giúp đội hình có thêm một chủ lực sát thương đáng gờm khi về cuối trận.Tất nhiên, không có lối chơi nào là hoàn hảo và Jhin Jungle cũng có những nhược điểm của nó.  Jhin rất dễ bị counter bởi các sát thủ và Tanker cứng. Vì vậy, giai đoạn khởi đầu của Jhin phụ thuộc rất nhiều và khả năng kiểm soát vòng rừng, cũng như dự đoán hướng di chuyển của kẻ địch.Đương nhiên, là lối chơi này là chơi vui vẻ thôi chứ mang vào rank chơi chắc chắn anh em sẽ bị chửi lú cái đầu.  Bởi lẽ, nhịp độ các trận đấu trong Tốc Chiến đang diễn ra quá nhanh, khiến Jhin vô cùng khó khăn trong việc tận dụng sử hiệu quả của Cạm Bẫy Nghệ Thuật.

Học hỏi Jhin đi rừng, liệu các game thủ Tốc Chiến có thể tận dụng tối đa quân bài Meta đầy thú vị này? - Ảnh 2.

 

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Có thể bạn biết rồi: MSI 2022 là kỳ MSI có nhiều đội bất bại nhất tại Vòng Bảng trong lịch sử giải đấu

Next Post

Cốt truyện game Martha is dead! ( phần 1)

Related Posts