Có thể bạn biết rồi: MSI 2022 là kỳ MSI có nhiều đội bất bại nhất tại Vòng Bảng trong lịch sử giải đấu

Tại Mid-Season Invitational (MSI 2022) năm nay, đã có ba đội tuyển là T1 , G2 Esports và Royal Never Give Up – đã vượt qua Vòng Bảng của giải đấu với thành tích bất bại. Từ khi giải đấu được bắt đầu vào năm 2015, chỉ có hai đội tuyển vượt qua Vòng Bảng với thành tích bất bại.

Trước khi MSI 2022 diễn ra, chỉ có hai đội tuyển là SK Telecom T1 (2015) và RNG (2021) vượt qua Vòng Bảng với thành tích toàn thắng. Nhiều đội bất bại ở vòng bảng của giải đấu năm nay nhiều hơn so với 6 năm trước của giải đấu cộng lại. Vào năm 2015, SKT đã thi đấu vòng tròn một lượt với các đối thủ trong bảng, trong khi RNG đã thi đấu vòng tròn ba lượt với hai đội trong bảng đấu của mình. 

SKT T1 – MSI 2015

 

RNG – MSI 2021

Tại kỳ MSI 2022 lần này, các khu vực lớn cũng đã khẳng định được sức mạnh vượt trội của mình. 3 đội tuyển đã bất bại tại Vòng Bảng là G2 Esport, Royal Never Give Up và T1.

Vòng đấu bùng nổ năm nay sẽ bao gồm tất cả bốn đội khu vực chính tại giải đấu, cũng như hai đội khu vực nhỏ – Saigon Buffalo của VCS và PSG Talon của PCS, những người đã tiến lần lượt từ Bảng A và Bảng B. PSG Talon đã thắng 7-10 trong các trận đấu với các đội bóng lớn trong khu vực năm ngoái, trong khi Saigon Buffalo giữ kỷ lục mọi thời đại với tỷ số 3-12 trước các khu vực lớn. Cả ba trận thắng đó đều thuộc về G2. 

Cuối tuần này, Vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 sẽ được chính thức diễn ra. Sáu đội tuyển sẽ tranh tài trong 5 ngày để tìm ra 4 cái tên mạnh nhất bước vào Vòng Bán Kết. Với thể thức đánh vòng tròn hai lượt, các đội sẽ thi đấu với tần suất 2 trận/ngày, tổng cộng mỗi ngày có 6 trận. Và các trận đấu ở Vòng Hỗn Chiến vẫn là BO1 như trong giai đoạn Vòng Bảng.

Vòng Hỗn Chiến của MSI 2022 sẽ được bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 20 tháng 5.

Sau đây là lịch thi đấu chính thức Vòng Hỗn Chiến MSI 2022: Lịch thi đấu Vòng Hỗn Chiến.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Lịch thi đấu Vòng Hỗn Chiến MSI 2022: Mở màn với trận đấu đầy duyên nợ T1 và G2

Next Post

Jhin đi rừng, các anh em game thủ Tốc Chiến có muốn đổi gió chút không?

Related Posts