Cách chơi tướng Cho’gath DTCL mùa 3 – Đội hình cho tướng Cho’gath

Cách chơi tướng Cho'gath DTCL

Các game thủ của Đấu Trường Chân Lý đang mong chờ tướng có thể gây sát thương cực đỉnh, khả năng làm tanker tốt nhất để góp nhặt build đội hình. Trong bộ tướng mới mùa 3 ra mắt thì có không ít những tướng đáp ứng được điều này. Và exp.gg sẽ giới thiệu cho bạn một vị tướng như vậy là Cho’gath. Hãy cùng tham khảo những thông tin giới thiệu và học ngay cách chơi tướng Cho’gath DTCL mùa 3 đơn giản và hiệu quả nhất nhé!

Giới thiệu tướng Cho’gath DTCL:

Dưới ánh nắng gay gắt chiếu rọi toàn vùng Runeterra, một con quái vật tên Cho’gath đã xuất hiện. Ngay từ khoảnh khắc xuất hiện đầu tiên ấy, Cho’gath đã bị thôi thúc bởi cơn đói vô độ. Hắn luôn khao khát nuốt chửng mọi sinh vật sống của Hư Không. 

Cơ chế sinh học phức tạp trong cơ thể của Cho’gath nhanh chóng chuyển hóa vật chất giúp tăng kích thước và sức lực cơ bắp, đồng thời khiến lớp vỏ bên ngoài cứng chắc như kim cương. Lượng chất dư thừa so với nhu cầu cơ thể của quái vật Hư Không sẽ bị nó nôn ra ở dạng những chiếc gai nhọn hoắt. Những chiếc gai này sẽ xiên thẳng vào con mồi và làm nguồn thức ăn dự trữ cho những bữa đánh chén sau này. 

Kỹ năng tướng Cho’gath DTCL:

Tiêu điểm kỹ năng tướng Cho’gath DTCL là skill Rạn Nứt. Với kỹ năng này, Cho’gath có thể làm nứt rạn cả một vùng đất chỉ sau 1.5 giây. Nó gây ra 150/250/2000 sát thương phép thuật và hất văng mọi kẻ địch bên trong nhằm làm choáng chúng trong 2/2/4 giây. Không những thế, khả năng gây choáng đối thủ trên diện rộng bậc nhất Đấu Trường Chân Lý. 

Chỉ số chiến đấu của Cho'gath trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3
Chỉ số chiến đấu của Cho’gath trong Đấu Trường Chân Lý mùa 3

Cập nhật ngay:  Mọi thay đổi về Trang bị, Vòng chọn chung, Vàng và Sát thương trong DTCL mùa 3

Thông số chi tiết tướng Cho’gath:

Tướng Cho’gath được mệnh danh là Quái Vật Hư Không, thuộc tộc Hư Không và hệ Đấu Sĩ. Trong cách chơi tướng Cho’gath DTCL thì bạn cần chú ý những thông số chi tiết dưới đây:

 • Giá: 4 vàng
 • Mana: 150
 • Máu: 1000/1800/3240
 • Giáp chống chịu sát thương: 20
 • Kháng phép: 20
 • Sát thương: 70/126/227
 • Sức sát thương gây ra trong 1 giây DPS: 42/76/136
 • Tốc đánh: 0.6
 • Phạm vi tầm đánh: 1
 • Tầm đánh: 1
 • Tỷ lệ crit: 25%
 • Năng lượng: 50/150

Gợi ý cách trang bị phù hợp với tướng Cho’gath DTCL:

Người chơi muốn học cách chơi tướng Cho’gath DTCL cần biết rõ những thông số chi tiết kèm theo cách trang bị phù hợp nhất để tướng này phát huy sức mạnh. Nếu trang bị không phù hợp thì phí công vô ích mà tướng lại vô dụng. Vì thế, hãy tham khảo ngay combo trang bị dưới đây dành cho tướng Cho’gath DTCL:

 • Trang bị đầu tiên là Giáp Thiên Thần. Với khả năng làm tướng tank cao nên việc Cho’gath dễ bị nhắm đến tiêu diệt rất cao. Vì thế, trang bị Giáp Thiên Thần sẽ là cứu cánh, giúp Cho’gath hồi sinh với 300 máu sau 2 giây và đảm bảo được dùng kỹ năng của mình sau hồi sinh.
 • Thứ hai trong combo này là Quỷ Thư Morello. Trang bị này giúp Cho’gath thực hiện hiệu quả các skill gây sát thương hơn. Nó sẽ đốt cháy kẻ địch, gây lên một lượng sát thương bằng 10% máu tối đa mỗi giây. 
 • Cuối cùng là Giáp Máu Warmog. Mỗi lần Cho’gath sử dụng Giáp Máu này sẽ được hồi lại 6% máu đã mất mỗi giây, tối đa là 400 máu.
Combo bá đạo dành cho tướng Cho'gath trong DTCL mùa 3
Combo bá đạo dành cho tướng Cho’gath trong DTCL mùa 3

Tham khảo thêm: Đấu Trường Chân Lý mobile: cách tải, cài đặt DTCL mobile chỉ bằng 3 bước

Hướng dẫn cách chơi tướng Cho’gath DTCL cùng đội hình Đấu Sĩ – Hư Không:

Với những thông tin và trang bị như trên thì bạn đã sẵn sàng để học cách chơi tướng Cho’gath DTCL chưa? Bây giờ là những thông tin exp.gg sẽ chia sẻ với bạn. Cho’gath có kỹ năng hất tung kẻ địch lên trời, là một đấu sĩ tiền tuyến vững chắc với khả năng khống chế tuyệt vời.Và việc build đội hình Đấu Sĩ – Hư Không cùng tướng Cho’gath là một lựa chọn sáng suốt.

Sơ lược đội hình Đấu Sĩ – Hư Không:

Đội hình Đấu Sĩ – Hư Không sẽ xoay quanh 3 tướng Hư Không mà Vel’koz làm chủ lực gây sát thương chuẩn. Bên cạnh đó các tướng Đấu Sĩ lại sở hữu khả năng khống chế nên dễ dàng kết hợp cùng nhiều tộc, hệ khác. Đội hình Đấu Sĩ – Hư Không được rất nhiều game thủ lựa chọn để leo rank nhanh.

Các tướng Đấu Sĩ có vai trò như: Malphite chiến đầu bằng 1% máu tối đa. Blitzcrank sẽ nhắm đến mục tiêu xa nhất gây sát thương phép thuật và làm choáng chúng để các đồng minh tấn công. Vi tấn công địch và hất tung chúng đồng thời gây sát thương lên mọi kẻ địch trên đường đi. Cho’gath gây rạn nứt khu vực lớn và gây sát thương phép thuật, hất tung những kẻ thù trong khu vực đó. 

Điểm mạnh đội hình:

 • Khả năng chống chịu khi sở hữu lượng máu khổng lồ.
 • Vừa đảm bảo chống chịu, vừa có được sát thương chuẩn với Vel’Koz và Kha’Zix.
 • Đấu Sĩ bảo vệ hỗ trợ cho Hư Không khá giấy đồng thời khiến team địch khó kiếm tanker mạnh hơn.

Điểm yếu đội hình:

 • Nếu gặp team Mật Thám thì khá khó khăn để chiến đấu
 • Cần có tướng đắt tiền 4 vàng để xây dựng đội hình.
Hướng dẫn cách chơi tướng Cho'gath DTCL toàn tập từ A đến Z
Hướng dẫn cách chơi tướng Cho’gath DTCL toàn tập từ A đến Z

Cách chơi tướng Cho’gath DTCL toàn tập từ A đến Z: 

Mỗi giai đoạn trận đấu, đội hình Đấu Sĩ – Hư Không được triển khai từng bước như sau:

Ở giai đoạn đầu trận:

Bạn dễ dàng kiếm được Malphite và Twisted Fate. Bạn có thể chơi đội hình Đấu Sĩ – Pháo Thủ để đánh lừa đối phương. Trang bị lên dồn hết cho Vel’koz và Lucian để giúp team kiếm chuỗi thắng. Hoặc có thể cùng Blitzcrank và Shen lấy 4 Thời Không từ sớm để giúp toàn đội tăng tốc đánh. Hoặc mua Pháp Sư Lux nhằm lấy dame đầu trận. 

Vào giai đoạn giữa trận:

Sang giai đoạn này, bạn phải kiếm đủ 4 Đấu Sĩ rồi bắt đầu roll kiếm Vel Koz. Trang bị cho Vel’Koz gồm có Quyền Trượng Đại Thiên Sứ, Quỷ Thư Morello, Áo Choàng Thủy Ngân. Cho’gath đóng vai trò là tanker với khống chế diện rộng kèm theo gây sát thương chuẩn sẽ hỗ trợ Vel’Koz. Trang bị cho Cho’gath gồm Nỏ Sét, Giáp Thiên Thần, Áo Choàng Gai, Vuốt Rồng, Dây Chuyền Chuộc Tội,… Twisted Fate sẽ giữ máu. 

Giai đoạn tàn cuộc:

Cuối cùng, khi các tướng 4 vàng (Cho’gath, Vel Koz và Fizz) đã đủ bộ nên bạn cần roll mạnh tay để hoàn thiện đội hình Đấu Sĩ – Hư Không để cạnh tranh với các đội hình khác. 

Kết luận:

Như vậy, trên đây là toàn bộ những thông tin cách chơi tướng Cho’gath DTCL đơn giản và hiệu quả nhất. Hy vọng những chia sẻ này của exp.gg sẽ hứng thú hơn với tướng Cho’gath cũng như có định hướng tốt hơn trong việc ghép Cho’gath cùng đội hình nào mạnh mẽ nhất. Chúc các bạn nắm được bí kíp để phá đảo nhanh Đấu Trường Chân Lý nhé!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
thầy giáo ba

Group Lớp Thầy Ba bất ngờ bị hack, học trò tán loạn chạy sang group mới!

Next Post
Cowsep-truyen-nhan-thay-ba

Cà khịa Thầy Ba, thách thức trẻ trâu và cái kết “bầm dập” dành cho Cowsep

Related Posts