Khiếp đảm trước sức chống chịu và lượng sát thương của Mundo mới

Khiếp đảm trước sức chống chịu và sát thương của Mundo mới

Sau khi được làm lại, lối chơi của Dr.Mundo thay đổi khá nhiều, tuy nhiên, sức chống chịu của hắn ta đã đạt đến độ hư cấu ở tầm cao mới.

Mới đây, cộng đồng LMHT đã đón nhận một thông tin cực hấp dẫn, đó chính là bộ kỹ năng mới của Dr.Mundo chính thức lộ diện. Ngay lập tức, nhiều người tò mò không biết khả năng chống chịu của gã cuồng nhân này sẽ ra sao nên đã đến máy chủ PBE thử nghiệm.

Trong các cuộc thử nghiệm, ẩn tượng nhất có lẽ chính là của Vandirl. Anh chàng muốn “thử” sức bền của Cuồng Nhân Xứ Zaun này với khả năng đập phá công trình khi lấy chính bản thân Mundo làm “bia” đỡ đạn.

Xét về cơ bản, mọi điểm yếu cũ của Mundo giờ đây đã được hoàn toàn khắc phục nhờ bộ kỹ năng mới, không chỉ vậy, sát thương và khả năng phục hồi cũng được điều chỉnh để giúp vị tướng này không bị rơi vào tình huống bị khắc chế dễ dàng như trước.

Khiếp đảm trước sức chống chịu và sát thương của Mundo mới

Quay trở lại với thử thách của Vandiril dành cho Mundo, ở điều kiện cấp độ 18 và đẩy đủ trang bị, tuy nhiên, không phải thuần trang bị chống chịu, Dr.Mundo được Vandiril xây dựng theo lối chơi của các tương Đấu Sĩ với các trang bị bao gồm:

  • Giày Cuồng Nộ.
  • Chùy Hấp Huyết.
  • Giáp Tâm Linh.
  • Giáp Máu Warmog.
  • Giáp Gai.
  • Rìu Đại Mãng Xà.

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu qua khả năng gây sát thương của trụ đã nhé!

  • Sát thương cơ bản: 152 – 278 (dựa trên thời gian ván đấu).
  • Trụ có khả năng xuyên giáp 30%.
  • Sát thương tăng lên 40% sau mỗi phát bắn (tối đa: 120%).

=> Ở điều kiện tối đa, trụ có thể gây đến 334 sát thương trên mỗi phát bắn (chưa tính sát thương bị giảm bởi Giáp).

Khiếp đảm trước sức chống chịu và sát thương của Mundo mới

Khởi đầu với trụ đầu tiên khu vực Đường Trên, dường như sát thương không thể thỏa lắp được lượng máu hồi phục cơ bản của Dr.Mundo.

Lần lượt đến các trụ 2, trụ 3 và các trụ bảo vệ nhà chính mới có thể gây áp lực đến Mundo. Tuy nhiên, nhờ nội tại của kỹ năng E – Đập Bầm Dập, mất máu càng nhiều thì sát thương của Mundo càng tăng khiến việc phá trụ lại càng nhanh hơn.

Không dừng lại ở đó, Mundo giờ đây có khả năng phục hồi ngay lập tức đến 20% lượng máu đã mất từ chiêu cuối R – Suýt Quá Liều, sau đó hắn ta được tăng thêm sát thương, tốc độ di chuyển và hồi thêm 20% máu tối đa trong 10 giây.

Đi kèm với đó, Cuồng Nhân Xứ Zaun này cũng có khả năng hồi phục lại lượng máu dựa trên lượng sát thương nhận vào bằng kỹ năng W – Sốc Điện Tim, khiến khả năng cù nhây và đẩy công trình gần như không gặp bất kì trở ngại nào.

Khiếp đảm trước sức chống chịu và sát thương của Mundo mới

Đây chỉ là phong cách chơi Đấu Sĩ của hắn ta thôi đấy! Chắc bạn cũng hình dung ra được sẽ ra sao nếu Dr.Mundo xây dựng toàn bộ trang bị chống chịu rồi nhỉ. Cùng từ “thử thách” của Vandiril này, chúng ta cũng nhận ra rằng, giờ đây, chúng ta sẽ không thể “thả rong” tên Cuồng Nhân này như trước nữa rồi.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Braum và Sett sẽ tham gia vào vũ trụ Tiệc Bể Bơi của Riot

Sett và Braum sẽ góp mặt vào Tiệc Bể Bơi của Liên Minh Huyền Thoại

Related Posts