Lỗi mới của Viego giúp tăng gấp đôi tiền của mạng hạ gục

Lỗi mới của Viego giúp tăng gấp đôi tiền của mạng hạ gục

Với sự xuất hiện của lỗi game mới, Viego có thể chia sẽ trọn vẹn tiền của mạng hạ gục kẻ địch bằng cách kết liễu chúng 2 lần trong cùng 1 lúc.

Là vị tướng mang tâm điểm và chiều sâu cho cốt truyện của LMHT trong năm 2021, bên cạnh đó, Viego còn là ông hoàng trong làng lỗi game khi liên tục tạo ra nhiều “dấu ấn” không ai ngờ tới kể từ khi được ra mắt tới nay.

Mới đây, Vandiril đã đăng tải một đoạn video ngắn lên trang Youtube cá nhân của mình để chia sẽ khoảnh khắc lỗi game bá đạo có một không hai từ trước đến này của Hoại Vương Viego.

Theo như đoạn video được đăng tải, cả hai đội đang bắt đầu nổ ra giao tranh với phần thắng nghiêng về phía cho phía của Hắc Diệt Đế Vương.

Cả đội của vị “chúa simp” đã nắm được lợi thế và băng thẳng vào nhà chính của đối phương và bỏ qua các công trình khác.

Lỗi mới của Viego giúp tăng gấp đôi tiền của mạng hạ gục

Mọi chuyện đều diễn ra bình thường cho đến khi Viego quyết định chống chịu sát thương của 2 trụ bảo vệ nhà chính để tiêu diệt bằng được Sett.

Với sự hỗ trợ của đồng đội là AsheJayce, Hắc Diệt Đế Vương đã có thể kịp kéo theo Sett lên bảng đếm số trước khi nằm xuống.

Và chính lúc này, hiện tượng kì lạ đã xảy ra trước mắt mọi người.

Lỗi mới của Viego giúp tăng gấp đôi tiền của mạng hạ gục

Ngay lúc này, hệ thống thông báo hạ gục lại thông báo đến tận 3 sự việc xảy ra trong cùng một lúc:

  • Viego hạ gục Sett.
  • Sett hạ gục Viego.
  • Ashe hạ gục Sett.

Theo lẽ thường tính, hệ thống chỉ thông bảo 2 sự việc xảy ra mà thôi, thế nhưng, mọi chuyện trở nên rối rắm hơn khi hệ thống thông báo khẳng định Ashe là người hạ gục Sett và cả Viego cũng vậy.

Hơn thế nữa, cả AsheViego đều được hưởng trọn vẹn số tiền từ mạng hạ gục của Sett. Điều này vô tình khiến cho giá trị kinh tế của một mạng hạ gục được tăng lên gấp đôi.

Lỗi mới của Viego giúp tăng gấp đôi tiền của mạng hạ gục

Đây là một lỗi game cực kì nghiêm trọng bởi nó khuếch đại lợi thế có được từ mạng hạ gục của kẻ địch. Tuy nhiên, đến Vandiril vẫn chưa tìm ra được nguyên nhân cụ thể để kích hoạt lỗi game này ở thời điểm hiện tại.

Hi vọng Riot Games sẽ nhanh chóng bắt tay vào tìm hiểu nguyên nhân, ngọn nguồn gây ra lỗi game của Viego này và có thể đưa ra biện pháp khắc phục hợp lý, chuẩn xác nhất có thể để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi của game thủ trong thời gian tới.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

LMHT: Thầy Ren giả gái ăn mừng chiến tích Á quân của SGB

Related Posts