Riot đã quyết định “xuống tay” với chiến thuật dựa vào trang bị “Đồng Hồ Ngưng Đọng”

Trong bản cập nhật 12.8, ngoài việc tăng giảm sức mạnh của các vị tướng, Riot Games đã mạnh tay với lối chơi dựa vào trang bị Đồng Hồ Ngưng Đọng, qua đó sẽ có sự điều chỉnh về cách dùng của trang bị này.

Đồng Hồ Ngưng Đọng là trang bị rất quan trọng và cần thiết cho mọi vị trí ở trong Liên Minh Huyền Thoại. Chỉ cần một khoảnh khắc bấm Đồng Hồ đúng thời điểm cũng sẽ đưa chúng ta từ “Địa ngục” lên “Thiên đường”.

 

Trước đây, người chơi đã có thể sử dụng liên tiếp cả hai vật phẩm này, qua đó giúp họ có khả năng miễn nhiễm sát thương một cách cực kì lâu dài trong những tình huống giao tranh và chờ đợi đồng đội tới giải cứu.

Từ bản cập nhật 12.8. Theo đó, Đồng Hồ Ngưng Đọng sẽ không còn có thể được mua khi đã sở hữu Giáp Thiên Thần hoặc Đồng Hồ Cát Zhonya.

Với việc thay đổi này sẽ khiến cho Kẻ khóc người cười, tuy nhiên, sự thay đổi này của Riot Games sẽ khiến cho mọi thứ trở nên cân bằng hơn. Và các đội sẽ phải vận dụng nhiều chiến thuật khác để dành được thắng lợi.

Trước mắt là giải đấu MSI 2022 được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc. Liệu các đội có thích ứng kịp với thay đổi này không, hãy cùng chờ xem nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhận định bảng đấu của Royal Never Give Up tại MSI 2022: Đơn giản là những buổi đi chợ

Next Post

Cập nhật bản đồ nguyên tố tốc chiến

Related Posts