RNG giành 3 chiến thắng liên tiếp để vươn lên đứng đầu bảng sau khi bị Riot hủy bỏ kết quả: Khó khăn à, chúng tôi chẳng ngại

RNG đã thắng ba trận đầu tiên của giải đấu nhưng kỷ lục của họ đã bị hủy bỏ do các vấn đề liên quan đến ping.

Royal Never Give Up đã giành được những chiến thắng vô cùng thuyết phục tại 3 trận đấu đầu tiên của mình. Nhưng những kết quả đó đã bị hủy bỏ sau khi Riot Games phát hiện ra “sự khác biệt về độ trễ” trong ba chiến thắng của RNG. RNG đã thi đấu MSI 2022 từ xa do “những hạn chế và ràng buộc trong việc di chuyển liên quan đến đại dịch Covid 19”, theo Riot.

Tuy nhiên, với 3 chiến thắng trong ngày thi đấu hôm nay, RNG đã quay lại vị trí đầu bảng với thành tích bất bại và còn 3 trận chưa đấu.

Diễn biến 3 trận đấu hôm nay (13/5) của RNG:

RNG 1-0 IW

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI, BẠN SẼ ĐƯỢC NHỮNG THẤT BẠI THEO NHIỀU CÁCH KHÁC NHAU!
RNG họ đã chứng minh được, dù trong khoảng không gian hay thời gian nào thì ý chí tiến lên là thứ mà các học trò của HLV KenZhu luôn có, bằng chứng là chiến thắng triệt để và khiến cho IW thật sự phải tâm phục, khẩu phục trong buổi chiều ngày hôm nay.
Trận đấu như một cuộc đi dạo của các thành viên RNG vậy, họ đã không để cho IW được thở ngay từ những giai đoạn đầu. Lợi thế chồng chất lợi thế. IW cứ thế bị bắt nạt cho tới cùng và họ cũng chẳng thể làm được điều gì hơn là nhìn những công trình, nhà chính và cuối cùng là chiến thắng rơi nhẹ vào túi của các thành viên RNG.
Và có lẽ các thành viên IW cũng sẽ không có gì phải buồn vì họ đã thất bại trước các nhà ĐKVĐ RNG mà thôi.
Xin chúc mừng chiến thắng đầu tiên của RNG tại MSI 2022.

RNG 1-0 RED

Nhiệt độ ở Busan hiện tại rơi vào khoảng 17°C. Tuy nhiên, có vẻ như RED Canids đã không chịu nổi nhiệt ở trận đấu này khi nhìn vào những gì mà các thành viên RNG đã đối xử với họ trong trận đấu hôm nay.
Dù giai đoạn đầu RED đã cố gắng đánh đôi công, tuy nhiên thực lực đã không cho phép họ làm điều đó ở giai đoạn sau trận. RED RED Canids đã thực sự tắm 2 lần trên dòng sông mang tên RNG. Họ đã sa vào trò chơi mà RNG tạo ra. Để rồi những gì họ phải gánh nhận là những đớn đau từ những lần nằm xuống. GALA cũng đã làm lại nhẹ pha Pentakill quen thuộc. Bức tranh thắng lợi đa sắc màu được RNG vẽ nên đưa họ đến với thắng lợi thứ 2 tại giải đấu.

RNG 1-0 PSG

PSG đã tỏ ra sự lì lợm hơn rất nhiều trong lần gặp lại này. Họ đôi công ngay từ đầu với RNG và đã mang về được những lợi thế nhất định.
Nhưng RNG chỉ cần có thế thôi để có thể lên tiếng khẳng định vị thế của mình. Baron được Wei cướp về thành công ở phút 26 để rồi sau đó là pha giao tranh điểm 10 dập tan hy vọng có điểm của PSG tại khu vực Hang Rồng ở phút 30.
Con thuyền RNG đã thực sự xuôi chiều mát mái ngay sau đó, Baron thứ 2 là tiền đề đủ tốt cho các thành viên RNG quét dọn mọi thứ để qua đó Sân bay PSG được khánh thành. RNG cuối cùng cũng đã có được thắng lợi thứ 3 liên tiếp.
Một ngày làm việc tuy có một chút khó khăn nhưng vô cùng hiệu quả của các học trò HLV KenZhu.

Bảng xếp hạng các đội tuyển tại bảng B sau ngày thi đấu thứ 4:

Sau thất bại trước RED Canids, İstanbul Wildcats đã chính thức nói lời chia tay với MSI 2022. Hai cái tên đại diện bảng B tiến vào vòng Hỗn Chiến sẽ được xác định sau loạt đấu lại vào tối ngày mai!

Theo cập nhật mới nhất từ fanpage LPL VietNam: Các trận đấu bù của RNG sẽ được bắt đầu từ ngày mai (14/5), bắt đầu từ 7h tối theo giờ Việt Nam.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Riot quyết định RNG sẽ đánh lại 3 trận đấu tại MSI 2022 do chênh lệch ping

Next Post

Gragas tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts