SofM một mạch vào TOP 10 Thách Đấu Hàn sau khi hủy diệt JDG

SofM một mạch vào TOP 10 Thách Đấu Hàn sau khi hủy diệt JDG

Việc SofM tạo nên những điều bất ngờ có lẽ đã trở nên quá quen thuộc với người hâm mộ. Vào cuối mùa, cứ sau mỗi giải đấu, trận đấu lớn, SofM đều “hóa thánh” và tiến vào Top 10 Thách Đấu Hàn vô cùng dễ dàng.

 

Không lâu sau chiến thắng vang dội trước đội tuyển JD Gaming tại LPL Mùa Hè 2021, các fan của Sunning lại “một bước lên mây” khi đón nhận tin vui rằng chuyên gia kéo rank, ông ăn cướp, đại ca hỗ trợ của họ – SofM, một lần nữa quay trở lại với Top 10 Thách Đấu tại máy chủ Hàn Quốc.

Trong vòng một tháng trở lại đây, bên cạnh tập luyện, thì đấu, và cũng SN gặt hái quả ngọt tại LPL, thì SofM cũng bắt đầu trở lại hành trình Try-hard rank Hàn của mình. Trong hai ngày gần đây, bậc xếp hạng của anh đã tăng chóng mặt tự top 20 lên top 12, sau đó chính thức lọt vào top 10 với chiến công 7 trận thắng liên tiếp.

Có thể mọi người không nhớ, vào cuối giải đấu mùa xuân, SofM cũng từng có thời gian leo rank và lọt vào top 15 Thách Đấu Hàn Quốc với nước cờ “spam chết Nocturne” với tỷ lệ thắng tuyệt đối 100%. Tuy nhiên, anh lại bỏ dở và không cày thêm nữa, nhiều khả năng là do trùng với thời điểm nghỉ ngơi sau mùa giải.

Tính đến hiện tại, thành tích leo rank tốt nhất từng được ghi nhận của SofM là nằm trong Top 5 Thách Đấu Hàn Quốc. Trùng hợp thay, chiến tích đó lại được thực hiện cách đây đúng một năm trước, cũng trong giai đoạn tháng 7 này. Ở mùa giải 2020, SofM đạt đến phong độ đỉnh cao với thành tích leo rank ấn tượng, đi theo đó là đội tuyển Sunning cũng tạo nên kỳ tích khi kết thúc LPL Mùa Hè 2020 với vị trí Top 3, giành vé tham dự CKTG và “vô tình” lấy luôn ngôi Á quân trong lần đầu tham dự giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh.

Một năm sau, hành trình của SN có vẻ đã không còn bằng phẳng, dễ đi như trước nữa, nhưng con đường để hoàn thành những mục tiêu thì vẫn còn rất rộng mở. SofM cũng đồng đội đang có rất nhiều cơ hội để có được tấm vé tiến vào Playoffs. Hơn nữa, nếu tiếp tục duy trì phong độ và những màn thi đấu thăng hoa như trong trận đối đầu với JD Gaming, thì việc giành được chiếc vé tham dự CKTG hoàn toàn nằm trong bàn tay.

Bây giờ, SofM đã leo đến Top 5 Thách Đấu Hàn với 1532 điểm. Quả thực, anh luôn biết cách mang lại những điều mới mẻ và bất ngờ cho người hâm mộ. Hãy đón chờ xem thần đồng đất Việt sẽ thi đấu thế nào khi đối mặt với thế giới rộng lớn sắp tới.

Total
10
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Nữ streamer xinh đẹp cố tình thả rông vòng một cùng với chiếc áo hở bạo, suýt lộ điểm nhạy cảm

Next Post
Cộng đồng "kêu gào" Taric xứng đáng làm Vệ Binh Ánh Sáng hơn Diana

Cộng đồng “kêu gào” Taric xứng đáng làm Vệ Binh Ánh Sáng hơn Diana

Related Posts