Tâm thư chia tay sau khi phải dừng lại cuộc hành trình mùa Xuân của đội tuyển Victory Five

Sau khi phải nhận thất bại với tỉ số 1-3 trước đội tuyển TOP Esports, Victory Five đã chính thức dừng bước tại LPL Mùa Xuân và hành trình của họ khép lại với hạng 3 tại mùa giải này.

Ngay sau trận đấu, trang chủ Weibo của đội tuyển Victory Five cũng đã có những dòng trạng thái để gửi đến những người hâm mộ.

“Thật đáng tiếc khi chúng ta đã để thua đội tuyển TOP Esports và phải dừng lại, hành trình mùa xuân của chúng ta đã kết thúc với vị trí thứ 3 chung cuộc.
Trong suốt chặng đường mùa giải này, mọi người đều đã trải qua quá trình tái tổ chức và vận hành đội hình mới. Từ những việc bị chế giễu là “Đội 996” vào đầu mùa giải, cho đến những chiến thắng liên tiếp ở giai đoạn giữa màu và được lần đầu tiên cán đích ở vị trí thứ nhất sau khi vòng bảng khép lại và cuối cùng là kết thúc mùa giải với vị trí thứ 3 chung cuộc. Mỗi bước đi của những người anh em đều tạo nên lịch sử cho đội tuyển Thâm Quyến V5.
Dù chỉ còn cách trận chung kết một bước nữa, nhưng kết quả thu được từ sự chăm chỉ và mồ hôi của các anh em trong mùa giải năm nay đã mang đến cho chúng ta những điều bất ngờ, mọi người đều đã vất vả rồi!
Gục ngã vào thời điểm này không có nghĩa là bỏ cuộc. Chúng ta sẽ đối mặt với những vấn đề cùng với những khiếm khuyết đã bộc lộ, và tiếp tục trau dồi trong mùa giải này. Mùa hè năm nay đang ở trước mắt chúng ta cùng với một triển vọng tinh thần mới. Cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ở bên và cổ vũ trong suốt chặng đường qua, chúng tôi hẹn gặp lại các bạn trong mùa giải mùa hè!”
Nhìn một cách tổng thể mà nói, màn thể hiện của Victory Five ở mùa giải mùa Xuân năm nay là thực sự đáng xem và đem lại cho những người hâm mộ rất nhiều cảm xúc vỡ òa. Nhìn lại thành tích tệ hại ở mùa Hè vừa rồi, rõ ràng Karsa, các thành viên cùng ban lãnh đạo đội tuyển này đã cố gắng rất nhiều.

Vẫn còn đó là những lỗ hông trong đội hình cần phải được khỏa lấp, một tuyển mạnh luôn cần mọi thành viên phải cùng thi đấu tốt. Victory Five vẫn là một tập thể đáng xem, và cùng chờ đợi họ sẽ thể hiện bộ mặt mới ở mùa Hè tới nhé!

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Cốt Truyện game Devotion (phần 1)

Next Post

Shen tốc chiến : cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts