“Thánh đam mê Spoil” Doinb bị đóng phạt gần nửa tỷ đồng vì tiết lộ thông tin cơ mật của LPL

Với đam mê tiết lộ thông tin hậu trường, nội bộ, và các tin tức quan trọng khác. Mới đây Doinb cho biết mình đã bị đóng phạt với một khoản tiền tương đối lớn.

Doinb không chỉ có sự nghiệp lẫy lừng với tư cách cựu vương LPL và Chung kết Thế giới mà còn nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với tư cách một streamer. Ngoài sự vui tính, hài hước không lệch được đi đâu, Đường giữa tài năng của LNG với lối chơi cực “dị”, có một cô vợ thuộc dạng “đỉnh của chóp” là Umi, thì Doinb còn được mệnh danh là “Ông hoàng tin đồn” của LPL. Doinb dường như nắm bắt được mọi thông tin. Dù rằng phần lớn trong đó cũng là những thông tin chính xác, tuy nhiên việc Doinb leak tin nhiều như thế khiến anh trở thành nguồn của mọi tin đồn trong cộng đồng LMHT xứ Trung.

Thế nhưng cái giá phải trả của việc này là không hề rẻ một chút nào mỗi khi Doinb làm rò rỉ thông tin quan trọng của LPL trước đông đảo người xem livestream của mình. Trong buổi streaming mới nhất vào ngày 08/6, Doinb cho biết:
“Tôi đã bị phạt 50.000 Nhân dân tệ (hơn 173 triệu VND) đấy, vì tiết lộ thông tin mùa giải Mùa Hè. Tháng trước thì bị phạt 60.000 Nhân dân tệ (hơn 200 triệu VND). Tính từ 2019 tới giờ tôi đã bị phạt hàng trăm nghìn tệ rồi đó.”
Doinb có thói quen công khai thông tin nội bộ của LPL cho các viewer của mình từ lịch trình thi đấu, chuyển nhượng,…Mới nhất, tuyển thủ 25 tuổi đã nói về ngày khai mạc LPL Mùa Hè 2022 cũng như thể thức thi đấu online vẫn được duy trì trước khi có thông cáo báo chí chính thức.

Nhưng cũng không thể phủ nhận sự thật rằng, nhờ vào việc tiết lộ những thông tin cơ mật đầy nóng hổi và có độ chính xác cao, đã giúp cho kênh stream của “thánh spoil” Doinb thu hút được số lượng lớn đông đảo người xem trong cộng đồng LMHT.

Trong tương lai sắp tới, “Ông hoàng tin đồn” sẽ phải tiết chế hơn trong việc leak các thông tin cơ mật, tin chưa chính thức trên kênh stream. Để tránh ăn phạt và cũng là để bảo vệ uy tín của giải đấu LPL.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anime mới: OSHI NO KO – Hồi sinh làm con của thần tượng

Next Post

Nami DTCL mùa 7 khiến Riot phải chỉnh sửa khẩn cấp trong đêm

Related Posts