Xuất hiện “tính năng” giúp game thủ có thể chọn tướng giống nhau trong cùng một đội

Xuất hiện “tính năng” giúp game thủ có thể chọn tướng giống nhau trong cùng một đội

có vẻ như riot games rất thích đem lại bất ngờ cho cộng đồng lmht. mới đây, họ vừa cho ra mắt “tính năng” chọn tướng giống nhau trong cùng một trận đấu hạng. ví dụ như 2 kai’sa bắn tan nát đội địch chẳng hạn. theo lẽ thường, người chơi chỉ có thể lựa chọn và sử dụng tướng giống nhau trong chế độ một cho tất cả. tuy nhiên, riot games quyết định thêm thắt “tính năng” này vào các trận đấu hạng. Điều này làm cho cộng đồng lmht phương tây một phen bỡ ngỡ khi chứng kiến sự xuất hiện của 2 vị tướng y hệt nhau trên cùng một bản đồ.

Đội hình hai kai’sa xuất hiện tại aram
ví dụ ở đây có thể kể đến trường hợp 2 kai’sa cùng chiến đấu cho một team trên bản đồ aram. theo phân tích từ cộng đồng sức mạnh của bộ đôi kai’sa mạnh hơn rất nhiều so với những vị tướng khác nhờ kích hoạt được nội tại của nhau. hơn nữa, nhiều tương tác khác với chiêu cuối cũng giúp bộ đôi này tăng mạnh khả năng sống sót trong giao tranh. thế nên chị em kai’sa này giành chiến thắng cũng là điều không ngạc nhiên.
tất nhiên là họ
đơn giản chiến thắng
Đây không phải là trường hợp duy nhất game thủ bắt gặp lỗi này, nó đã từng xuất hiện trên một số máy chủ khác. buồn cười thay là đã 2 tháng qua, lỗi này vẫn nhởn nhơ với cùng một bản đồ vực gió hú. mặc dù là bên thắng cuộc, nhưng game thủ được hưởng “tính năng” lại không mấy vui vẻ khi quá vượt trội về sức mạnh khiến trận đấu thiếu đi sự thú vị. bên cạnh đó, việc chứng kiến client lmht ngày càng bất ổn cũng khiến không ít game thủ cảm thấy chán nản.nội dung của game ngày càng phong phú, kéo theo đó là một đống lỗi game ngày càng nhiều. riot games cần phải chú ý đến vấn đề này hơn vì lỗi chính là tác nhân khiến game mất đi sức hút, giảm trải nghiệm của người chơi. tuy nhiên, chúng ta lại không thấy động tĩnh gì từ phía nhà sản xuất hay đội ngũ của họ. game thủ than vãn ngày một nhiều nhưng lại không nhận được một câu nói hay bất cứ lời hứa nào về việc giải quyết chúng.
hai varus…
…hay thậm chí là hai teemo
những sự cố liên quan đến client liên tục xảy ra khiến nhiều người thắc
bận bịu liệu riot có chểnh mảng đến mức vậy hay không? họ không biết rằng có lỗi xảy ra hay biết nhưng vẫn không sửa? tướng thì vẫn ra đều, thậm chí là một số dự án lớn như phim hay game mmorpg cũng được chú trọng, có mỗi lỗi game vẫn hoài ở đấy.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Nhìn cách người yêu SofM xử lý drama của bạn trai, cộng đồng hết lời khen ngợi và thán phục

Next Post
Hàng loạt các Biến trong Đột Kích Nhà Chính xuất hiện lỗi

Hàng loạt các Biến trong Đột Kích Nhà Chính xuất hiện lỗi

Related Posts