Tổng hợp kết quả giải đấu liên minh huyền thoại ngày 03/03

Tổng hợp những kết quả mới nhất của các giải đấu liên minh huyền thoại 2022 hấp dẫn nhất hành tinh ngày 03/03.

Vòng bảng LCK mùa xuân 2022

GENG 0-2 T1 

Việc thiếu đi Ruler đã khiến cho GEN.G không thể chơi sòng phẳng với T1 ở khu vực đường dưới, chỉ có duy nhất Chovy vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình ở khu vực đường giữa, nhưng Faker với sự cơ động của mình đã hỗ trợ quá tốt cho khu vực 2 cánh. Và cách mà T1 lăn cầu tuyết sau khi có được những lợi thế là quá triệt để, chưa kể đến sự hồi xuân của Faker với Leblanc là quá ảo diệu trong các pha combat và cấu rỉa từ xa. Sau khi có được con 3ron cùng lượng kinh tế chênh lệch vượt trội, T1 đã dứt điểm ván 1 mà không gặp quá nhiều khó khăn sau 32 phút.

Chỉ có thể nói là quá mãn nhãn, quá căng thẳng và quá LCK. Hai đội top 1 và 2 của LCK mùa xuân 2022, 2 đội tuyển được đánh giá là mạnh nhất thời điểm hiện tại đã trình diễn ván thi đấu thứ 2 ở nhịp độ và đẳng cấp cao nhất. Nếu như giai đoạn đầu là việc đọ khả năng macro thì T1 đã làm tốt hơn GEN.G rất nhiều ở giai đoạn sau. Những pha hỗn chiến mà chỉ có GEN.G là đội thua thiệt, dù sau đó đội sở hữu linh hồn rồng đất vẫn là GEN.G nhưng cách mà T1 xử lí kỹ năng cá nhân là quá vượt trội. Dù Chovy đã có phần làm tốt nhiệm vụ đảo bảo sát thương vật lí với 1 Yone farm quá cháy, nhưng chừng đó là không đủ để ngăn cản T1 nối dài chiến thắng lên con số 13.

 

NS 0-2 KDF

24-6 sau 30 phút thi đấu. Tỉ số điểm hạ gục cũng đã nói ra một ván đấu huỷ diệt đối thủ hoàn toàn củ KDF. Vẫn là ngòi nổ chính Teddy và một ván đấu vô cùng thăng hoa của Kiin – người thầy với những giáo án kiểm tra tân binh. Kiin đã thể hiện kỹ năng cá nhân với Akali vô cùng thượng thừa sau 2 pha outplay hoàn toàn 3 thành viên của NS. Chừng đó lợi thế là đủ cho KDF có thời gian và khoảng trống để lấy về những mục tiêu lớn trên bản đồ. Dù Gwen của Canna đã rất nỗ lực nhưng 1 mình anh là không đủ để chống lại sức mạnh quá vượt trội mà KDF sở hữu.

Dù NS đã rất nỗ lực nhưng đây hoàn toàn là 1 KDF vô cùng khác. Những sai lầm mà NS mắc phải đã bị trừng phạt vô cùng nặng nề. Chưa kể đến việc KDF đã bảo kê điều kiện thắng của họ quá tốt khi Teddy không hề phải bỏ lại 1 mạng hạ gục nào. Và với 1 Jinx full đồ không bị động đến, Teddy đã huỷ diệt hoàn toàn đội hình của NS và giúp cho KDF có chiến thắng nhanh gọn 2-0.

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Anivia mùa 12: Bảng ngọc, Cách lên đồ Anivia [MỚI], hướng dẫn lối chơi mạnh nhất

Next Post

Cách chơi Aphelios mùa 12, Bảng ngọc, lên đồ và combo chuẩn LMHT

Related Posts