Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 16/11 vòng quanh thế giới

chuyển nhượng 16/11- thumbnail

tổng hợp tin chuyển nhượng lmht 16/11: divkid chuẩn bị gia nhập gam hoảng hồnsports? Đội hình bts kinh hãisports tại vcs mùa xuân 2021 đã được ấn định.

 

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LCK 16/11

tình hình chuyển nhượng ngày 16/11 tại khu vực lck đang cực kỳ sôi nổi khi các đội game liên tục thực hiện các giao dịch mua bán các tuyển thủ.smeb rời kt rolster. smeb, malrang và ray đồng loạt rời khỏi đội hình của kt. hiện tại, smeb vẫn chưa có ý định giải nghệ.chuyển nhượng 16/11 - smebchovy và keria chuẩn bị rời drx? hiện tại, keria đã nhận được 8 lời đề nghị từ lck trừ gen và dwg. trong khi đó, đang có tin đồn chovy sẽ gia nhập một đội không có mặt tại cktg 2020. lng esports được cho là điểm đến tiếp theo của người chơi đường giữa này.chuyển nhượng 16/11 - chovysb chia tay gorilla. giúp sức của sandbox gaming – gorilla dã chính thức rời đội trong ngày hôm nay. tương lai của tuyển thủ kỳ cựu này vẫn chưa được xác định.life rời gen để gia nhập tsm? không thể cạnh tranh vị trí chính thức với kielin, life có thể sẽ chia tay gen để gia nhập đội lmht của lcs – team solomid.hlv nofe chia tay hanwha life esports. hlv từng dẫn dắt rox tiger, edward gaming và afreeca không lấy phíces đã rời đội sau thất bại tại lck mùa giải vừa qua.

KHU VỰC LPL 

có vẻ như các đội tuyển ở khu vực lpl đã mua bán đủ player, thế nên, họ đang tập phổ biến vào vị trí hlv hay còn biết đến như người chơi thứ 6 trong game đấu.hlv hoon rời rw. hlv trưởng của rogue warriors đã trở thành free agent vào ngày hôm nay. một số tin đồn cho biết rw có khả năng giải thể sau khi ahq mua lại suất thi đấu lpl của đội ở mùa giải tới.HLV trưởng của BLG từ chức. HLV Sim đã rời Bilibili Gaming vào cuối tuần vừa qua. Đây được coi là động thái để đưa HLV Kim trở lại LPL.

chuyỂn nhƯỢng tẠi khu vỰc lec 16/11

những tin tức chuyển nhượng tại lec trong thời điểm hiện tại đều là những tin đồn hoặc dự định, chưa có thông tin chính thức nào cả.hylissang sẽ kí tiếp hợp đồng với fnatic? theo nhà báo jacob wolf, hylissang sẽ được fnatic giữ lại và kí hợp đồng 1 năm sau khi anh có màn biểu thị tốt tại cktg 2020. trong khi đó, rekkles sẽ trở thành tuyển thủ tự do sau ngày hôm nay và vẫn chưa có thông tin gì về việc fnatic có thể giữ chân xạ thủ chủ lực của mình.chuyển nhượng 16/11 - fnaticastralis thay máu đội hình? nhiều nguồn tin cho rằng astralis sẽ để alphari, xerxe và upset ra đi. họ đang liên hệ với nhiều tuyển thủ từ các giải đấu khác nhau và sẽ chỉ giữ lại
game thủ đường giữa nukeduck.

KHU VỰC LCS 

licorice sẽ tới tsm? team solomid đã đưa ra một bản hợp đồng lớn dành cho licorice, tuyển thủ đường trên của cloud9 mùa giải trước. hiện tại, licorice vẫn đang là tuyển thủ chủ quyền sau khi rời c9.evil geniuses kick zeyzal để chiêu mộ ignar? nhà báo pablo suárez cho biết, zeyzal rời tổ chức vào ngày 17/11 tới và trở thành tuyển thủ
hòa bình.ignar, hỗ trợ của flyquest sẽ là người đảm nhiệm vị trí hỗ trợ của eg mùa giải tới.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC VCS 16/11

các đội game việt nam đang tham gia tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa này hòng bổ sung lực lượng. nhiệm vụ tối thượng của lol việt nam vẫn là có nhiều đại diện tham dự cktg 2021.divkid bật mí điểm đến tiếp theo: gam esports? trên facebook cá nhân của mình, divkid cho biết anh sắp sửa gia nhập đội mới. và với trang phục đá quý đen được nhắc đến, rất nhiều người tin rằng anh sẽ trở thành xạ thủ của gam esports, hoặc sẽ… lên đường nhập ngũ vì bị gị đi nghĩa vụ quân sự.chuyển nhượng 16/11 - divkidbts chốt đội hình vcs 2021. burst the sky đã công bố đội hình cho mùa giải mớiĐội hình BTS dự kiến ở VCS Mùa Xuân 2021:- Top : TH, Ryuk- Rừng : Drakthar- Mid: Glory- adc: aomine, bigkoro- hỗ trợ: elio (lisa đổi tên) 

nhìn chung, các khu vực lmht trên thế giới đều đang cố gắng tìm kiếm những lựa chọn tốt nhất để bổ sung sức mạnh cho đội hình của mình trên phiên chuyển nhượng ngày 16/11 này. 

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
tuyển thủ DAMWON Gaming

Tuyển Thủ DAMWON Gaming đã được “lên đời” hay chưa?

Next Post
SofM Olympia - Thumbnail

SofM được mời làm cố vấn chương trình đường lên đỉnh Olympia

Related Posts