Tổng hợp tin tức chuyển nhượng LMHT 23/11 vòng quanh thế giới

chuyển nhượng 23/11 - thumbnail

Tổng hợp tin chuyển nhượng LMHT 23/11: Peanut rời LGD Gaming dù còn hợp đồng; Slayder khẳng định “không đi đêm”.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LCK 23/11

Chovy tiếp tục tái ngộ Deft? Chovy và Deft có thể sẽ tiếp tục là đồng đội của nhau ở mùa giải tới, mà theo một số nguồn tin là Afreeca Freeces hoặc KT Rolster.

chuyển nhượng 23/11 - chovy

Deft tuyên bố ở lại LCK. Trên stream của mình, Deft cho biết anh vẫn sẽ thi đấu ở LCK mùa giải 2021.

Bang trở lại LCK? Một nguồn tin trên Twitter cho hay Bang sẽ ưu tiên trở về thi đấu ở Hàn Quốc hơn là nước ngoài.

chuyển nhượng 23/11 - bang

Team SoloMid theo dõi Effort. TSM đã cố gắng liên hệ với Effort, tuy nhiên hỗ trợ này chưa muốn rời Hàn Quốc và có quá nhiều đội ở LCK cũng đã liên hệ với Effort, trong đó đội muốn có chữ ký của hỗ trợ đang thuộc biên chế T1 nhất chính là Hanwha Life Esports.

Doran sẽ về KT Rolster? Một số nguồn tin cho biết Doran muốn ở lại DRX, nhưng HLV cvMax đã ngăn cản quyết định này và để anh trở thành tuyển thủ tự do. Hiện tại, KT Rolster là đội duy nhất được biết là có liên hệ với Doran.

KHU VỰC LPL 

Peanut rời LGD Gaming. Dù vẫn còn 1 năm hợp đồng, nhưng Peanut vẫn quyết định chia tay với LGD sau những chỉ trích ở CKTG 2020. Điểm đến tiếp theo của Peanut có thể là LCK hoặc LCS.

chuyển nhượng 23/11 - peanut

Viper và Lehends chuẩn bị thi đấu ở LPL? Viper được cho là đã hoàn tất hợp đồng với một đội ở LPL, trong khi Lehends đang trong quá trình đàm phán.

Aiming đến LPL? Bilibili Gaming, đội LMHT vừa chiêu mộ HLV Kim đang có những đàm phán với Aiming, Xạ thủ của KT Rolster mùa giải vừa rồi.

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC LEC 23/11

Fnatic tìm người thay thế Rekkles. Đã có rất nhiều tin đồn khẳng định Fnatic sẽ lấp lại khoảng trống của Rekkles để lại bằng Upset, xạ thủ của S04 mùa trước. Tuy nhiên, một thông tin mới đây lại cho rằng Crownshot mới là người gia nhập Fnatic.

KHU VỰC LCS 

IgNar gia nhập Evil Geniuses. IgNar sẽ thay thế vị trí mà Zeyzal để lại trong đội hình của EG.

PowerOfEvil chính thức cập bến Team SoloMid. PowerOfEvil sẽ là người kế vị huyền thoại Bjergsen, người đã quyết định giải nghệ sau CKTG 2020.

Doublelift sẽ mất vị trí ở TSM. Người thay thế vị trí của Doublelift sẽ là Xạ thủ trẻ người New Zealand – Lost. Không loại trừ khả năng Doublelift sẽ ra đi trong mùa chuyển nhượng này.

chuyển nhượng 23/11 - doublelift

CounterLogic Gaming chốt đội hình trước mùa giải mới. Đội hình mới của CLG cụ thể là

– Top: Finn

– Rừng: Broxah

– Mid: Pobelter

– AD: Turtle

– Hỗ trợ: Smoothie

CHUYỂN NHƯỢNG TẠI KHU VỰC VCS 23/11

Slayder khẳng định mình không “đi đêm”. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Slayder đã tuyên bố bản thân không hề đi đêm trong quãng thời gian khoác áo FTV, bởi “mọi hợp đồng với SGD chỉ được ký kết sau khi nhận được cái gật đầu từ anh Huỳnh Phương.”

Phiên chuyển nhượng ngày 23/11 bộ môn LMHT đã được cập nhật đến cho các bạn. Các bạn suy nghĩ gì về những thượng vụ này? Hãy cùng chia sẻ bên dưới nhé.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
All Star 2020 VCS

Kết quả bình chọn 5 Game thủ LMHT cho sự All Star 2020 VCS

Next Post
Review Liên Minh Tốc Chiến không hề giả trân

Review chân thật về Liên Minh Tốc Chiến

Related Posts