LMHT: TS thay máu – chia tay HLV Hope và 3finger

LMHT: TS thay máu – chia tay HLV Hope và 3finger

Sau một mùa giải không mấy thành công, hai HLV là Hope và 3finger phải dứt áo ra đi. Đây có thể chỉ là khởi đầu trong công cuộc thay máu của Team Secret.

 

VCS Mùa Xuân 2021 đã khép lại với vị trí thứ 3 dành cho Team Secret. Trong trận đấu cuối cùng, đoàn quân của HLV Hope đã dũng cảm khóa mõm “bầy chó” CERBERUS với tỷ số sát nút 3-2. Dù vậy, đây không phải thành tích phía ban lãnh đạo muốn. TS là đội đầu tiên có sự thay đổi nhân sự sau khi mùa giải kết thúc, bắt đầu bằng sự ra đi của hai HLV Hope và HLV 3finger.

TS thông báo

Trên Facebook của mình, Team Secret tuyên bố chia tay hai HLV Phạm “Hope” Trung Hiếu và John Mark “3finger” Dualan.

Trước khi VCS Mùa Xuân 2021 bắt đầu, người hâm mộ đã kỳ vọng vào màn trình diễn bùng nổ của Team Secret. Bởi lẽ, bên cạnh các cựu binh như Đỗ “DNK” Ngọc Khải hay Nguyễn “Artifact” Văn Hậu, họ còn có sự bổ sung đầy chất lượng mang tên Nguyễn “Slayder” Linh Vương.

Tuy nhiên, đội hình của TS chưa ổn định và thiếu tính gắn kết. Đoàn quân của HLV Hope đã thi đấu không tốt và chỉ lọt vào Playoffs nhờ sự sa sút của SBTC Esports. May mắn chỉ dừng lại ở đó, họ dừng lại trước một GAM quá đỗi mạnh mẽ và thi đấu cực kỳ thăng hoa.

Hope và 3finger

Cho những ai chưa biết, Hope từng có thời gian cầm còi chỉ đạo những đội tuyển đáng chú ý như GAM Esports, V Gaming Adonis hay OverPower Esports. Tuy nhiên, thành tích của các đội tuyển dưới sự chỉ đạo của Hope có thành tích không mấy khả quan. Trong khi đó, 3finger là HLV ngoại được ban lãnh đạo Team Secret mời về để hỗ trợ cho Hope. Trước đây, 3finger từng làm công tác huấn luyện tại Mineski – đội tuyển đến từ Philippines từng tham dự Chung kết thế giới 2013.

Chia tay HLV Hope, một số tin đồn cho hay, người ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng của Team Secret có thể là Optimus – Cường 7 Núi. Một số fan cũng hy vọng Nixwater sẽ quay lại dẫn dắt TS, nhưng hiện tại anh đang làm HLV trưởng của Saigon Phantom Tốc Chiến.

TS Slayder

Đứng trước công cuộc thay máu mạnh mẽ của Team Secret, có thể một vài tuyển thủ phải dứt áo ra đi. Một vài người tỏ ra ái ngại cho Slayder khi có nhiều ý kiến tiêu cực cho rằng lối đánh của anh không phù hợp với thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn phải chờ quyết định từ BLĐ.

Người hâm mộ hãy đón chờ xem Team Secret sẽ thay đổi ra sao trong lần trở lại ở giải VCS Mùa Hè sắp tới.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
Người chơi phẩn nộ tình trạng của Irelia khi Gwen ra mắt

Người chơi phẫn nộ tình trạng của Irelia khi Gwen ra mắt

Next Post

LMHT: Zeros chuyển sang làm Rapper, “gạ kèo” rap diss B Ray

Related Posts