Tyler1 chỉ mất 10 ngày để đạt mức rank Cao thủ trên máy chủ LMHT Hàn Quốc: Với Tyler1 – Tay chưa bao giờ nhỏ

Streamer chắc hẳn ai cũng biết – Tyler1 đã đạt được mức rank Cao thủ ở máy chủ Hàn Quốc, một cột mốc ấn tượng trong hành trình chinh phục vị trí cao nhất của bản thân – rank Thách đấu.

Tyler1 đã đạt thứ hạng Cao thủ sau hơn 200 trận đấu xếp hạng đơn trong khoảng thời gian chỉ vỏn vẹn trong 10 ngày sau khi đến đất nước này. Anh đã cố gắng duy trì tỷ lệ thắng 60%, theo trang thống kê op.gg.

“Và bây giờ chúng ta đã là Cao thủ rồi đấy, đúng là Bậc thầy tốc độ,” Tyler1 đã nói sau khi đạt được thứ hạng này trên buổi livestream của mình.

clips.twitch.tv/ColdbloodedPoisedBadgerBrainSlug-s5q1PBHFKW5i30W_

Tyler1 chủ yếu chơi ở vị trí hỗ trợ, xạ thủ và đi rừng trên con đường chinh phục rank Thách đấu. Trong khoảng 200 trận đấu, anh đã chơi 27 vị tướng khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là những lựa chọn tủ như Karma, Ivern hay Draven.

Tyler1 sẽ tiếp tục leo tại máy chủ này cho đến khi đạt được điểm đích cuối cùng là Thách đấu. Hiện tại, người đi đường dưới của Evil Geniuses là Danny và người chơi dự bị Kaori là những người chơi phương Tây duy nhất đạt được mức rank đó ở Hàn Quốc trong năm nay, và chỉ có 4 người chơi khác đạt được mức rank Đại Cao thủ.

Vì Tyler1 trước đó đã nói rằng sẽ ở lại đây 30 ngày, anh vẫn còn gần ba tuần để hoàn thành thử thách. Mặc dù có thể sẽ có những khó khăn, nhưng Tyler1 vẫn nhiều khả năng đạt được mức rank mình đang hướng tới.

Hãy luôn theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều hơn tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Xin cảm ơn!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Hé lộ những vị tướng 10 vàng trong mùa 7 Đấu Trường Chân Lý

Next Post

Xayah tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

Related Posts