Video Horror Society: Tựa game kinh dị cực hot vừa ra mắt miễn phí trên Steam

Video Horror Society

Video Horror Society là trò chơi này tái hiện cuộc chiến giữa những đứa trẻ thông minh đối đầu với quái vật khổng lồ.

Bạn được quyền lựa chọn giữa thiện và ác, sống và chiến đấu vì sự sinh tồn của chính bạn trong Video Horror Society – tựa game nhập vai 4 đối đầu với 1, khá giống với dead by daylight và Identity V, ngoài ra tựa game này bối cảnh thập niên 80.

Như đã nói đến ở trên, tựa game này tái hiện cuộc chiến giữa những đứa trẻ thông minh đối đầu với quái vật khổng lồ bắt nguồn từ một cửa hàng băng đĩa nhỏ trong thị trấn.

Video Horror Society

Trò chơi bắt đầu khi ác quỷ bị giam cầm trong đống băng cassette đã bất ngờ thức tỉnh, thoát khỏi nơi giam giữ và biến thành một dạng người sói. Giống với những tựa game kinh dị khác thì Video Horror Societyvẫn sẽ mang đến cho chúng ta một khung cảnh đáng sợ hồi hộp với những ánh đèn neon lập lòe, nơi cái thiện đối đầu cái á…

Game cho phép bạn chọn 2 phe, một bên là người sói, bên còn lại là 4 đứa trẻ trong thị trấn. Nhiệm vụ của người sói là tìm ra chỗ ẩn náu của 4 đứa trẻ. Ở phía ngược lại, bạn phải tìm cách chạy trốn, ẩn nấp và sống sót đến khi trời sáng. Nghe vậy thôi chứ không hề đơn giản đâu nhé!

Nhưng dù bạn chọn theo phe nào đi chăng nữa, dù số lượng có chênh lệch, nhưng gameplay vẫn mang đến cho chúng ta một cuộc chiến cũng rất công bằng và cân sức. Nếu ác quỷ sở hữu tầm vóc lớn và cực kỳ hung dữ, thì bọn trẻ cũng được hỗ trợ bởi rất nhiều dụng cụ và cả phép thuật cổ xưa.

Video Horror Society

Mỗi level trong Video Horror Society đều được thiết kế chi tiết và tỉ mỉ, biến cuộc chiến trở thành 1 bộ phim huyền ảo, đầy hấp dẫn. Từ khách sạn đổ nát đến cơ sở nghiên cứu tối mật tất cả đều mang đến cho chúng ta một cảm giác hồi hộp gây cấn nhất có thể.

Hiện Video Horror Society đang được phát hành miễn phí trên Steam và được rất nhiều game thủ chú ý. Giờ thì tìm đồng đội tham gia trò chơi này nào!

Link tải game EXP.GG để ngay tại đây nhé: Video Horror Society

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Mọi bí mật của One Piece được Oda hứa sẽ hé lộ toàn bộ

Next Post

Cẩm nang ĐTCL: học hỏi đội hình Ryze Luyện Rồng từ cao thủ

Related Posts