PUBG Mobile: Thông tin chính thức ngày cập nhật phiên bản 0.17.0 cùng những tính năng mới

sau nhiều ngày chờ đợi, pubg mobile đã thông báo chính thức về thời gian cập nhật phiên bản 0.17.0 cùng những tính năng mới cho trò chơi này.

ngày
sản xuất season 12

vừa qua, pubg mobile đã lên tiếng bản cập nhật 0.17.0 sẽ đến với người chơi vào ngày 3 tháng 3.pubg mobile season 11 cũng sẽ sớm kết thúc vào ngày 3 tháng 3. ngay sau đó, season 12 sẽ bắt đầu vào cùng tuần vào ngày 6 tháng 3. Điều đó có nghĩa là mùa giải sẽ kết thúc vào thứ ba trước khi mùa giải 12 bắt đầu vào thứ sáu – ngày thiết lập lại nhiệm vụ hàng tuần phổ biến.chưa rõ dung lượng cần tải xuống cho đợt update 0.17.0, nhưng chắc hẳn lần cập nhật lần này sẽ khá lớn vì đi kèm với rất nhiều tác dụng mới.

pubg mobile season 12 có gì
thế hệ?

dưới đây là danh sách các
chức năng mới sẽ xuất hiện trong đợt cập nhật 0.17.0 do phía nhà phát hành công bố.1. death cam replay: phát lại cái chết 2. DBS (chỉ có trong Hòm Thính) 3. uzi pro (sử dụng được red dotholo) 4. tactical map marker: bản đồ đánh dấu chiến thuật 5. color blind mode:
cơ chế mù màu6. sự kiện lớn kỷ niệm 2 năm pubg mobileseason 12 cũng là sự kiện kỷ niệm 2 năm của pubg mobile. the 2nd anniversary là một trong những sự kiện lớn trong năm với rất nhiều skin chào mừng, hàng loạt phần thưởng nhiệm vụ và nhiều phần quà thú vị khác dành cho game thủ.bên cạnh các tính năng được đề cập phía trên, còn rất nhiều điểm mới khác như winter mode hoặc nhân vật mới carlo. tuy nhiên, nhà phát hành pubg mobile chưa xác nhận các thông tin rò rỉ có xuất hiện cùng đợt update 0.17.0 hay không.

thÔng tin tỪ pubg mobile

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Link vào nhà cái Fun88 là những địa chỉ nào?

Next Post

Cách chơi Senna siêu chuẩn bản LMHT 10.4: Không farm lính

Related Posts