PUBG sẽ hồi sinh nhờ vào bản đồ “Taego” sắp ra mắt

bản đồ taego
taego

PUBG công bố sắp ra mắt bản đồ với kích thước 8×8 – thứ đã từng làm tựa game trở nên nổi tiếng. Cùng EXP.GG tìm hiểu nhé!

Tháng 7 tới, PUBG sẽ bổ sung một bản đồ mới với kích thước đầy đủ đầu tiên sau gần ba năm im hơi lặng tiếng, với tên gọi Taego. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra được nó lớn như thế nào thì map sẽ ngang bằng với bản đồ cổ điển Erangel.

Được công bố là bản đồ đầu tiên trong số hai bản đồ mới vào tháng trước, Taego (trước đây là Project Tiger) là bản đồ 8×8 Km đầu tiên được thêm vào PUBG kể từ khi bản đồ Miramar ra mắt và là bản đồ “đầy đủ” đầu tiên được thêm vào game sau khi nó được phát hành. 

Mặc dù đã có một số bản đồ nhỏ hơn xuất hiện trong thời gian đó như 4×4 và 6×6, nhưng nhìn chung chúng vẫn không đủ sức để thu hút game thủ.

Đặc biệt, bản đồ Taego được giới thiệu sẽ có một cơ chế hồi sinh đồng đội mới sau khi họ đã hóa thành cái “hộp gỗ”. Cơ chế hồi sinh này đã được phổ biến ở hầu hết các tựa game FPS khác như Apex Legends, FortniteCall of Duty: Warzone,… tuy nhiên nó vẫn chưa xuất hiện trong PUBG tính tới thời điểm hiện tại.

Cơ chế hồi sinh đồng đội mới trong PUBG hoạt động như thế nào? Điều này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, một số chuyên gia phân tích biết trước nội dung tiết lộ rằng, PUBG có thể sẽ áp dụng “Gulag” trong Warzone. Có nghĩa là những người chơi đã bị hạ gục sẽ bắt cặp chiến đấu với nhau để giành lấy cơ hội trở lại chiến trường một lần nữa.

ngày phát hành taego

Cuối cùng, cơ chế sẽ xuất hiện sắp tới trong PUBG nói trên vẫn mang tính suy đoán và chưa chắc chắn, chúng ta sẽ biết được thông tin chính xác của bản đồ Taego vào ngày 7 tháng 7 tới ngay khi nó phát hành.

Đó là tất cả những thông tin về bản đồ mới “Taego” mà bọn mình muốn chia sẻ đến bạn đọc. Nếu vẫn còn cần thêm nhiều những thông tin khác, đừng ngần ngại mà kiểm tra chúng tại đây.

Total
1
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Previous Post

Không phải các trang bị Thần Thoại phép thuật, Búa Rìu Sát Thần mới là item “trấn phái” cho Akali

Next Post
Sylas "xơi" luôn đồng minh khi sử dụng chiêu cuối của Tahm Kench

Sylas “xơi” luôn đồng minh khi sử dụng chiêu cuối của Tahm Kench

Related Posts

Tổng hợp các thuật ngữ cơ bản của game thủ PUBG

[vc_row][vc_column][vc_message message_box_style=”solid-icon” style=”square” message_box_color=”mulled_wine” css=”.vc_custom_1533012460784{margin-top: 0.2px !important;margin-bottom: 0.2px !important;}”]Sau đây là các thuật ngữ cơ bản của game…
Read More