Sylas “xơi” luôn đồng minh khi sử dụng chiêu cuối của Tahm Kench

Sylas "xơi" luôn đồng minh khi sử dụng chiêu cuối của Tahm Kench

từ một chiêu cuối có
bản lĩnh bảo kê đồng đội cực tốt, sylas đã lợi dụng khả năng này của tahm kench và… “thịt” luôn đồng đội của mình.
sylas là vị tướng nổi tiếng với khả năng “mượn” chiêu cuối của kẻ địch trong lmht. phiên bản chiêu cuối “hàng nhái” của hắn ta thường đem lại áp lực hơn nhiều khi so với “hàng chính hãng”, tuy nhiên, đôi khi “hàng nhái” cũng gây ra những tai nạn ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.https://www.youtube.com/watch?v=8ldg9bw7qs8như chúng ta đã biết, tahm kench là vị tướng được riot games chỉnh sửa và “sắp xếp” lại chiêu thức trong phiên bản kế tiếp để giúp hắn ta có chỗ đứng trong môi trường xếp hạng.

Những dịp như thế này, Sylas là kẻ “vui” nhất vì bộ sưu tập chiêu cuối “vay mượn” của hắn ta lại được mở rộng, cũng như hắn ta sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong thời gian tới.sylas "xơi" luôn đồng minh khi sử dụng chiêu cuối của tahm kenchsau khi chiêu cuối của tahm kench được thay đổi thành r – Đánh chén, chiêu thức từng là kỹ năng cơ bản này cũng có những thay đổi sao cho xứng tầm ở mức chiêu cuối, cụ thể:

  • sử dụng lên tướng địch: tahm kench sẽ gây nhiều sát yêu mến hơn so với trước đây.
  • sử dụng lên bè bạn: tahm kench sẽ nuốt bạn hữu vào bụng khiến họ không thể bị chọn làm mục tiêu, khi được “nhả” ra, họ nhận thêm một lớp lá chắn.

Để sử dụng được chiêu cuối này lên tướng địch, tahm kench phải tích đủ 3 cộng dồn nội tại – khẩu vị Độc Đáo. Đây chính là thứ sylas không có, do đó, kẻ phá xiềng chỉ có thể sử dụng chiêu thức này lên bằng hữu.sylas "xơi" luôn bằng hữu khi sử dụng chiêu cuối của tahm kenchĐể tránh bị “tố” là “đạo nhái” trắng trợn, có vẻ như sylas đã “tự ý” đi trước một bước , nâng cấp r – Đánh chén thành một kỹ năng bảo kê toàn diện nhất trong trò chơi.khi hắn ta sử dụng r – Đánh chén lên bằng hữu, khi hết thời gian hiệu lực, sylas sẽ… chẳng “nhả” ra cái gì cả, đồng chí sẽ vẫn ở mãi trong “bụng” hắn ta. Đồng minh không thể bị chọn làm mục tiêu hay sử dụng kỹ năng này trong suốt cả ván đấu.nghiêm trọng hơn, khi bị hạ gục, sylas sẽ làm “rơi” ra những đồng minh của mình, nhưng họ vẫn ở trong trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu và không thể sử dụng chiêu thức hay di chuyển.sylas "xơi" luôn bằng hữu khi sử dụng chiêu cuối của tahm kenchmay mắn thay, lỗi game này chỉ đang xuất hiện trên máy chủ pbe. tuy nhiên, thời gian cập nhật phiên bản 11.13 cũng đã đến gần, riot games cần phải nhanh chóng khắc phục trường hợp này của sylas trước khi nó được cập nhật đến các máy chủ chính thức.

Total
10
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
bản đồ taego

PUBG sẽ hồi sinh nhờ vào bản đồ “Taego” sắp ra mắt

Next Post
Giả thuyết: Yuumi chính là một Darkin với cái tên Yaami

Giả thuyết: Yuumi chính là một Darkin với cái tên Yaami

Related Posts