Braum tốc chiến: cách lên đồ và bảng ngọc tối ưu

 Braum Tốc Chiến là một siêu tank với chiếc khiên khổng lồ đi kèm bộ kỹ năng xứng đáng được coi là hỗ trợ đỉnh của chóp. Có khả năng làm choáng và hất tung, làm chậm cả dàn team địch. mọi người cùng tham khảo cách lên đồ và bảng ngọc dưới đây nhé.

I. Điểm mạnh,điểm yếu

– Điểm mạnh:Khả năng che chắn và bảo kê đồng đội cực kỳ tốt trong các pha giao tranh tổng quan trọng cũng như trong khi đi đường, bộ chiêu thức có nhiều khả năng khống chế và đu bám cực kỳ tốt, là một vị tướng có sức chống chịu tốt và là một đầu tàu chắc chắn trong những pha giao tranh.

– Điểm yếu: Là một vị tướng không dễ để chơi khi có khá nhiều kỹ năng thuộc dạng định hướng,  tay ngắn nên rất dễ bị thả diều và nếu lao quá sâu vào giao tranh, bạn không thể rút ra ngay lập tức và chỉ là một bị thịt cho team địch đánh.

II.Phép bổ trợ

  +    Hoặc 

III.Bảng kỹ năng của Braum

1.Thứ tự nâng kỹ năng của Braum

2.Chi tiết kỹ năng của Braum

Nội tại – Đánh Ngất Ngư: Tấn công Braum của áp dụng Đánh Ngất Ngư trong 4 giây. Khi điểm cộng dồn đầu tiên được áp dụng, đòn tấn công của tướng đồng minh cũng cộng dồn Đòn đánh chấn động .

Khi đạt đến 4 điểm cộng dồn, kẻ địch bị choáng trong 1.24 giây và chịu 32 sát thương phép.

Kẻ địch không thể nhận cộng dồn trong 8 giây sau khi bị làm choáng, nhưng nhận thêm 7 sát thương phép từ các đòn tấn công của Braum.

Tuyết Tê Tái Tuyết Tê Tái: Phóng ra băng gây 91 sát thương phép ( 60 + 5% HP ) và làm chậm kẻ địch trúng phải 70% trong 2 giây.

Áp dụng một loạt các Cú thổi chấn động.

Thời gian hồi chiêu:  10 giây

Tiêu hao năng lượng:  55

Nấp Sau Ta Nấp Sau Ta : Nhảy tới một đồng minh, Braum và đồng minh nhận được 10 Giáp ( 10 + 10% Lá chắn thưởng ) và 10 Kháng phép (10 + 10 Kháng phép cộng thêm) trong 3 giây khi đến nơi.

Tối Kiên Cường Tối Kiên Cường: Nâng cao lá chắn của mình, chặn đường đạn trong 5 giây. Braum vô hiệu hóa trường hợp đầu tiên của sát thương mà anh ta phải đối mặt và nhận 28% sát thương sau đó.

Braum nhận 10% Tốc độ Di chuyển khi khiên của hắn được nâng lên.

Thời gian hồi chiêu:  16 giây

Tiêu hao năng lượng:  35

Băng Địa Chấn Băng Địa Chấn: Đập đất và mở ra một khe nứt, gây 150 sát thương phép ( 150 + 60% sát thương phép ) và hất tung kẻ địch trong 1 giây. Khe nứt làm chậm kẻ địch đi 40% và tồn tại trong 4 giây.

Sau khi tướng địch đầu tiên trúng chiêu, những kẻ địch tiếp theo sẽ bị hất tung trong 0,25 giây.

Thời gian hồi chiêu:  90

Tiêu hao Mana : 100

IV. Bảng ngọc

V.Trang bị cho Braum

              

Đề xuất nên lên giày và đồ nâng cấp trước để bảo kê đồng minh tốt hơn

VI. Cách chơi Braum

Với Đánh Ngất Ngư và Tuyết Tê Tái rất mạnh trong những pha xâm lăng đầu game, vì vậy hãy thông báo cho đồng đội của bạn và tích cực di chuyển đến rừng đối phương để giành lợi thế.

Trong giao tranh tổng, hãy cố gắng gây hiệu ứng Đánh Ngất Ngư bằng đánh thường lên càng nhiều kẻ địch càng tốt, việc đó sẽ đem lại rất nhiều lợi thế và chủ động cho team bạn.

Hãy chủ động mở các pha giao tranh bằng chiêu cuối cũng như tốc biến, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế nếu bạn chiêu cuối đẹp, còn nếu hụt, bạn có thể rút bằng chiêu 2 và chờ thời cơ khác để tiếp tục giao tranh.

VII.Cách khắc chế Braum

Nếu bạn đã bị đánh dấu, hãy tạm lùi khỏi vùng giao tranh để tránh trúng thêm 3 lần cộng dồn dẫn tới bị choáng.

Tối Kiên Cường rất khó chịu khi đánh nhau ở đường cũng như giao tranh tổng, nếu Braum sử dụng chiêu này, hãy lùi lại và đợi hết thời gian sử dụng chiêu rồi hãy tấn công

Chiêu cuối của Braum cần thời gian để vận chiêu, bạn có thể tận dụng khoảnh khắc nhỏ nhoi này để phản xạ và né nó. Tránh xa vùng băng giá mà chiêu của hắn tạo ra vì bạn sẽ bị làm chậm nếu dẫm lên chúng.

VIII.Đồng minh tốt nhất và tướng khắc chế

–  Đồng minh tốt nhất:  Ezreal, Vayne, Ashe, Xayah

–  Tướng khắc chế :  Janna

–  Tướng Braum khắc chế: Nami, Thresh,

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post

Top 3 vị tướng nên chơi để comeback sau khi nổ hũ ngoại binh

Next Post

“Rạp xiếc Trung ương G2” lạnh lùng đả bại FNATIC và tiến vào Chung kết LEC Mùa xuân 2022

Related Posts