Bạn đã biết gì về việc hút bể phốt?

Dịch vụ hút bể phốt giờ đây không còn là một cụm từ xa lạ mà đã trở nên quen thuộc hơn với cuộc sống sinh hoạt của mọi người từ các hộ gia đình cho đến những nhà xưởng, doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu hết tầm quan trọng của việc hút bể phốt thế nên có không ít người lơ là bỏ qua. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin chi tiết hơn xung quanh vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

 

I. Hút bể phốt là làm gì?

 

Hút bể phốt có thể hiểu một cách đơn giản nhất là việc bạn sử dụng các nguồn nhân lực và vật lực để hút bỏ các chất thải rắn mà chưa được phân huỷ trong bể ra vừa giúp vệ sinh bể, hạn chế mùi hôi gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường sống. Đồng thời việc này còn giúp tăng thể tích sử dụng của bể phốt, duy trì hoạt động liên tục và hiệu quả của bể để đảm bảo công việc của mọi người diễn ra suôn sẻ hơn. Nếu như trước đây chưa có công nghệ và công cụ hiện đại, việc vệ sinh bể phốt khá khó khăn thì giờ đây đã đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều với sự kết hợp giữa người và máy móc.

 

II. Vì sao cần phải hút bể phốt?

 

Trong quá trình sinh hoạt và sản xuất hiện nay, việc thải chất thải xuống các bể phốt là một quá trình tự nhiên. Tuy nhiên không phải tất cả các chất thải đó đều có khả năng phân huỷ thành chất lỏng và đào thải ra bên ngoài. Các chất thải không thể phân huỷ này tích tụ lâu ngày trong bể sẽ khiến bể bị đầy vừa chiếm diện tích sử dụng vừa gây tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh… Nghiêm trọng hơn còn dẫn đến các mùi hôi thối, khó chịu dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ và môi trường sống xung quanh. Chính vì thế mà việc hút bể phốt định kỳ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày.

 

III. Vậy bao lâu thì nên hút bể phốt một lần? 

 

Đây cũng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, hầu hết mọi người đều khá chủ quan trong vấn đề này và thường đợi đến khi bể phốt nhà mình có vấn đề khi sử dụng hay bốc mùi hôi thối thì mới bắt đầu xử lý và hút bể phốt. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không tốt có thể giảm chất lượng hoạt động của bể về sau nên hãy chú ý đến thời gian định kỳ để xử lý bể phốt cho gia đình mình. Theo đó, đối với những loại bể phốt vừa xây dựng và đảm bảo được quy cách, quá trình sử dụng hợp lý, không xả chất thải bừa bãi hay xả các chất thải khó phân huỷ xuống bể thì có thể kéo dài được thời gian hút bể phốt. Những trường hợp tối đa có thể sử dụng liên tục lên đến 20 năm.

 

Tuy nhiên trên thực tế thì các bể phốt thường không được xây dựng đúng chuẩn thiết kế và việc sử dụng hằng ngày cẩu thả để các chất thải khó phân huỷ xuống bể phốt. Chính vì thế mà thời gian hút bể phốt sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, cụ thể cho mỗi loại bể và đối tượng cũng như tần suất sử dụng.

 

IV. Giải pháp hút bể phốt hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

 

Khi bồn cầu hay các ống cống nhỏ trong nhà bị tắc nghẽn có rất nhiều phương pháp tức thời giúp bạn xử lý tình trạng này như sử dụng các dụng cụ thông tắc đơn giản hoặc các loại bột giúp phân huỷ chất thải. Tuy nhiên đối với các tình trạng tắc bể phốt thì rất khó áp dụng những cách trên và hiệu quả mang lại cũng không thật sự cao.

 

Chính vì lý do đó mà dịch vụ xử lý bể phốt được ra đời để phục vụ nhu cầu làm sạch bể của mọi hộ gia đình và các doanh nghiệp nhà xưởng công nghiệp. Trong đó Thanh Bình đang là một trong những công ty hút bể phốt tại Vĩnh Phúc, Hà Nội, Thanh Hoá, Hải Phòng…. được đánh giá rất cao về uy tín, chất lượng dịch vụ lẫn giá cả. Chỉ cần cung cấp đủ các thông tin cần thiết, các nhân viên sẽ tư vấn đến bạn chi tiết về tình trạng vấn đề, giải pháp, công nghệ xử lý và báo giá chính xác để bạn hình dung và có sự chuẩn bị trước.

 

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, Thanh Bình đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu vệ sinh, hút bể phốt tại khu vực miền Bắc. Mọi thắc mắc về dịch vụ cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Thanh Bình!

Total
0
Shares
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Post
kingdom hearts 3 3

Doanh số bán lẻ hàng tuần các tựa game và hệ máy trên thị trường – Media Create Sales: 1/21/19 – 1/27/19

Next Post

Chơi game có thể đen da, xuất hiện Nám, Tàn nhang

Related Posts